Giải trí

Á hậu Thanh Tú tiết lộ cuộc sống "vợ chồng son" với ông xã đại gia

Sau gần 4 tháng kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương, Á hậu Thanh Tú đã thoải mái chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống vợ chồng cô.

Tháng 11.2018, Á hậu Thanh Tú gây bất ngờ khi tổ chức ăn hỏi cùng doanh nhân lớn tuổi Nguyễn Thành Phương.

Cùng với đám hỏi, Á hậu Việt Nam 2016 cũng lần đầu tiết lộ về chồng sắp cưới bởi trước đó, cô rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Mặc những đồn đoán về việc kết hôn với ông xã đại gia U40, Thanh Tú vẫn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ cùng chồng.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1994 cũng tiết lộ về những thay đổi sau khi kết hôn.

Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia hơn 16 tuổi.

"Ngày xưa ở nhà, Tú cũng không phải làm gì, lấy chồng rồi phải bắt đầu xây dựng tổ ấm của riêng mình, phải biết sắp đặt các việc trong gia đình. Hồi đầu cũng lúng túng lắm, nhưng cái gì không biết thì hỏi, cứ thoải mái tâm lý, dần dần là sẽ đâu vào đấy.

Không hỏi được ai thì Google là bạn thân. Khoe tí là năm đầu lấy chồng là năm đầu luộc bánh chưng, mà trộm vía ai cũng khen ngon".

Lập gia đình cùng ông xã hơn nhiều tuổi tuy nhiên Á hậu Thanh Tú từng tiết lộ, cô và ông xã không gặp phải trường hợp cách biệt tuổi tác, ngược lại ông xã và gia đình chồng rất chiều chuộng và tâm lí.

Thanh Tú cho biết chồng rất yêu thương và tâm lí với cô.

Người đẹp có chuyến trăng mật tại Châu Âu với ông xã.

Á hậu Thanh Tú sinh năm 1994, tại Hà Nội. Cô từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và hiện đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình, biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam.

Thanh Tú giành ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và luôn giữ được hình ảnh đời tư trong sạch trong suốt nhiệm kỳ.

Ông xã Thanh Tú là doanh nhân Nguyễn Thành Phương, hơn Thanh Tú 16 tuổi, hiện là CEO của tập đoàn máy lọc nước, thiết bị gia dụng hàng đầu Việt Nam.

Tác giả: L.C

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Á hậu , vợ chồng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP