Video

Đứng dưới sân, người đàn bất ngờ đón em trai rơi tự do từ ban công xuống

Sự việc diễn ra quá nhanh và nguy hiểm nhưng may mắn người đàn ông đã kịp thời đã lấy người em của mình.

Hôm 31/7 vừa qua tại thành phố Mallapuram, bang Kerala, Ấn Độ vừa diễn ra một tình huống tai nạn nguy hiểm khi một chàng trai bất ngờ rơi từ ban công xuống đất.

Clip: Đứng dưới sân, người đàn bất ngờ đón em trai rơi tự do từ ban công xuống (Nguồn: Newsflare)

Cụ thể, người đàn ông tên Sadiq đang đứng trong sân nhà, cầm vòi phun nước lên ban công. Nhưng sau đó anh bất ngờ phát hiện em trai mình là Shafik đang rơi từ ban công ngã xuống.

Ngay lập tức, Sadiq liền vứt vòi nước, dang tay đỡ lấy cậu em đang rơi tự do. Nhưng do Shafik quá nặng nên cả hai người cùng ngã lăn xuống đất. Dù vậy nhưng hành động đỡ của anh trai đã giúp nạn nhân giảm bớt áp lực từ cú rơi đập xuống đất.

May mắn không gặp chấn thương quá nặng nhưng sau cú ngã bất ngờ, Shafik vẫn không khỏi bàng hoàng, phải mất một thời gian khá lâu chàng trai mới có thể trấn tĩnh lại và đứng dậy.

Chia sẻ với truyền thông Ấn Độ, Shafik nói: "May mắn thay, anh ấy đã bắt được tôi nếu không tôi có thể bị một số vết thương nặng hơn".

Ngoài ra, chàng trai cũng cho chia sẻ bản rất may mắn khi anh trai lại xuất hiện đúng lúc. Với nhiều người đây có thể là tình huống hài hước nhưng riêng Shafik thấy biết ơn vì anh trai đã kịp đỡ mình.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP