Giải trí

Đường tình duyên đầy trắc trở của "cô Bống" Hồng Nhung

Ít người biết rằng, đằng sau sự thành công của “cô Bống” Hồng Nhung lại là đường tình duyên không hề êm đềm.

Hồng Nhung là một trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam luôn kín tiếng trong đời sống riêng tư. Cũng chính vì sự kín đáo trong đời tư mà mãi sau này, công chúng mới lờ mờ biết được thông tin Hồng Nhung không được may mắn trong cuộc hôn nhân đầu.

Mẹ ruột của Hồng Nhung từng kể rằng: “Chồng cũ của Nhung là chuyên gia nhưng vì Nhung đi biểu diễn nhiều, chưa muốn có con. Chồng Nhung có lẽ không làm nghệ thuật nên không thông cảm được, sinh ghen, mà là ghen với chính sự nghiệp của Nhung. Không lâu sau, hai đứa chia tay, cũng chỉ được hai năm như tôi”.

Bà còn chia sẻ thêm, Hồng Nhung giống mẹ ở chỗ tính cách độc lập, tự chủ, không bị phụ thuộc. “Có thể nói nếu Nhung cứ níu giữ người cũ, chưa chắc đã thành đạt như bây giờ. Tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của con, tôi chỉ nói những điều cần thiết rồi để con tự lựa chọn. Nhung vững lắm, đã quyết định cái gì là phải đúng chứ không phải là đứa bạ đâu làm đấy hoặc theo cảm tính. Nhung lý trí lắm, tôi rất tin tưởng con”.

Hồng Nhung và chồng cũ.

Khi bước vào tuổi ngoài 40, nữ ca sĩ đến với cuộc hôn nhân thứ hai trong đời. Đó chính là Kevin, người Mỹ, người kém Hồng Nhung 3 tuổi. Tuy khác biệt về quốc tịch nhưng hai người có thời gian chia sẻ và đồng cảm cùng nhau. Sau khoảng thời gian hơn 7 năm chung sống, Hồng Nhung và Kevin quyết định đường ai nấy đi. Người hâm mộ tiếc nuối vì một chuyện tình đẹp như mơ của vợ chồng Hồng Nhung.

Hồng Nhung và cặp sinh đôi.

Cũng giống như lần đổ vỡ đầu, Hồng Nhung chỉ nhẹ nhàng tiết lộ: “Chúng tôi vẫn sẽ là những người bạn, và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc và là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép”. Một cuộc chia tay rất văn minh sau 6 tháng cả hai cùng đi đến quyết định sẽ là bạn của nhau.

Trong suốt 2 năm đầu, cô "Bống" gần như "mất tích" khỏi showbiz và truyền thông, đặc biệt không tiết lộ hình ảnh của các con. Sau 8 năm chung sống, những tưởng Hồng Nhung đang có cuộc sống viên mãn nhất, thì cô bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng Tây vào cuối năm 2018. Vẫn như những lần trước, Hồng Nhung không tiết lộ gì nhiều về lý do dẫn đến sự đổ vỡ..

Tác giả: MAI ÁNH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP