Pháp luật

Nghi án bé trai sơ sinh bị sát hại, chôn vùi thi thể ở Điện Biên

Mới đây, một số người dân ở xã Tà Lèng, TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã phát hiện một phần thi thể cháu bé trồi lên mặt đất, ngay sau đó mọi người đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương.

Một góc bản Tà Lèng. Ảnh: BVPL

Sáng 8.4, ông Lò Văn Biên, Chủ tịch UBND xã Tà Lèng, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể bé trai sơ sinh khoảng 3kg, trên người có vết đâm của một vật sắc nhọn, nghi bị sát hại, rồi vùi thi thể trước kho của một doanh nghiệp ở xã Tà Lèng, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Theo ông Biên, khoảng 3h sáng 4.4, người của doanh nghiệp trên địa bàn xã đã phát hiện gần kho vật liệu có "nhô đất lạ", ngay trước cửa kho. Khi mọi người đến kiểm tra, tá hỏa phát hiện một phần thi thể bé sơ sinh nhô lên trên mặt đất.

Ngay lập tức người dân đã trình báo cơ quan công an, đến khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân là bé trai, nặng 3kg, chào đời trước đó không lâu. Thi thể được chôn cất khá nông, sâu chỉ khoảng 20cm.

Ông Biên cho biết, công an địa phương xác định, trên đầu và lưng cháu bé có thương tích nghi bị dùng vật sắc nhọn đâm trúng.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật Hình sự, Công an TP. Điện Biên Phủ, Công an TP. Điện Biên Phủ khẩn trương vào cuộc, điều tra, xác minh.

Chủ tịch xã Tà Lèng thông tin thêm về việc hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

Tác giả: C.N

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP