Bàn giao cháu bé đạp xe đi lạc trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng cho gia đình

Lan Anh
Khi phát hiện bé trai đi lạc trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Đội Tuần tra Kiểm soát Giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2, Cục Cảnh sát Giao thông) đã giúp bé về với gia đình.
ban-giao-chau-be-1719022049.jpg

Tổ công tác đã bàn giao cháu bé về cho gia đình.

Sáng 21/6, Đội Tuần tra Kiểm soát Giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2), Cục Cảnh sát Giao thông cho biết, đơn vị vừa kịp thời phát hiện một cháu bé đi lạc trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và bàn giao cho gia đình.

Khoảng 18 giờ ngày 20/6, tổ công tác của Đội 2 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến cao tốc Hà Nội-Hải Phòng (đoạn Km 101+500), hướng Hải Phòng-Hà Nội đã phát hiện một cháu bé đang đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp.

Tổ công tác đã nhanh chóng đưa cháu bé lên xe công vụ và trở về trụ sở Đội. Tổ công tác đã hỏi han, động viên cháu bé nhưng cháu không cung cấp được thông tin để liên lạc với gia đình.

Sau đó, tổ công tác liên hệ với Công an phường Hòa Nghĩa (quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng) và Công an phường đã liên hệ được với gia đình cháu bé.

Đại diện gia đình ông L.X.V. (sinh năm 1986, trú tại Đồ Sơn, Hải Phòng) là bố đẻ cháu bé đã đến trụ sở công an để đón cháu về.

Tại đây, ông V. rất xúc động khi biết được tổ công tác của Đội 2 đã kịp thời phát hiện ra cháu khi đi trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sỹ./.