BÀI ĐỌC NHIỀU

Triệu phú 27 lần đi thi đại học ở Trung Quốc

Trong số hàng triệu thí sinh dự kỳ thi đại học khốc liệt ở Trung Quốc hôm nay, ông Liang Shi nổi bật hơn tất cả. Ông là một triệu phú tự thân 56 tuổi với 26 lần rớt đại học.

Nguyên nhân vụ cháy phòng trà ở Hải Phòng khiến 3 người tử vong

Theo Người Đưa Tin Pháp Luật, trong cuộc họp báo định kỳ chiều ngày 8/6, đại tá Hoàng Văn Bình - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.Hải Phòng thông tin về vụ cháy phòng trà sở số 144 Văn Cao (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) khiến 3 người tử vong là do chập điện ở tầng 1.

Vụ 30 em hành hung bạn học: Thêm một học sinh bị đánh nhưng nhà trường giấu nhẹm

Ngày 8-6, liên quan đến vụ 30 học sinh Trường THCS Hưng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) hành hung bạn học khiến em này không thể thi vào lớp 10, ông Võ Danh Thuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy cho biết, sự việc đã xảy ra 6 ngày nhưng đến nay nhà trường chưa có báo cáo bằng văn bản. Ông Thuấn cũng bất ngờ trước đó có một học sinh khác bị đánh hội đồng nhưng nhà trường giấu nhẹm.

Suzuki Jimny 5 cửa chốt giá bán

Sau gần nửa năm kể từ thời điểm ra mắt, giá bán của Suzuki Jimny bản 5 cửa đã được chính thức xác nhận. Trước mắt, 'tiểu G-Class' này sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Ấn Độ.

Nga tuyên bố thu giữ vũ khí cực hiếm của Ukraine

Quân đội Nga ngày 7/6 cho biết, các lực lượng nước này đã thu giữ một loại vũ khí cực hiếm và có giá trị của Ukraine trong cuộc giao tranh gần làng Novaya Tavolzhanka ở vùng Belgorod.

TOP