Nữ sinh lớp 7 bị 3 bạn khác đánh 'hội đồng' dã man, đe dọa khiến nạn nhân không dám đến trường

Ngày 17/1, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh các nữ sinh đánh nhau. Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một nữ sinh bị đánh túi bụi bởi 3 em nữ sinh khác. Nữ sinh này liên tục bị nhóm bạn dùng chân đá, dùng tay đánh vào đầu, thậm chí là bị kéo lê dưới đất.

Nữ sinh cấp 3 tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học

Ngày 6-1, trên mạng xã hội lan truyền clip khoảng 12 giây quay lại cảnh trong lớp học, một nữ sinh vừa tát liên tiếp vào mặt một bạn nữ khác vừa văng tục, cạnh đó có nhiều học sinh ngồi xem nhưng không can thiệp.

Sau Tết Dương lịch 2022, học sinh những địa phương nào sẽ trở lại trường học trực tiếp?

Theo báo Lao động, từ ngày 4/1, TP.HCM sẽ cho học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12 trở lại trường học trực tiếp. Các học sinh bậc THCS sẽ đi học theo cấp độ dịch của quận, huyện nơi trường trú đóng. Trong khi đó, học sinh bậc THPT sẽ đi học theo cấp độ dịch của thành phố. Riêng xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được phép tới trường.

Không có chuyện 'hạ cánh an toàn' ở Sở GD&ĐT Quảng Nam

Nhiều người rất quan tâm đến việc Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đang trong quá trình thanh tra được cho nghỉ hưu trước tuổi liệu có đúng quy định, có phải là cách 'hạ cánh an toàn'.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Sát Tết, nhu cầu đổi tiền mới gia tăng

Phí đổi tiền mới được quảng cáo trên mạng xã hội trung bình là 7-8%, tiền mệnh giá nhỏ có phí đổi cao hơn từ 10-15% (tức là đổi 100.000 đồng tiền mới sẽ mất phí 15.000 đồng). Riêng tiền mới mệnh giá 500 đồng có phí đổi "cắt cổ" lên đến 50%, thậm chí có nơi 60%.

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.

‘Săn’ hải sản cao cấp ăn Tết

Ghi nhận tại nhiều cửa hàng, siêu thị ở TPHCM, mặt hàng thủy hải sản nhập khẩu đang được tiêu thụ mạnh, trở thành quà tặng “ngon, độc, lạ” dịp Tết.

TOP