Cách giúp bạn trở thành một người chồng tốt

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành một người chồng tốt của vợ mình hay chưa? Điều này có quá khó để thực hiện? Hãy tham khảo những cách dưới đây.

Nghỉ lễ, chồng tôi chỉ muốn về nhà nội

Có lần thương bố mẹ, tôi bàn với chồng ở lại ăn tết với ông bà ngoại vài ngày rồi mới về ông bà nội. Chồng tôi có vẻ rất ngạc nhiên, anh ấy nói con gái lấy chồng thì phải theo chồng, lo việc nhà chồng...

Có nên đốt vàng mã cho người thân đã mất?

Tục đốt vàng mã vẫn thường xuyên được nhắc đến mỗi dịp rằm tháng 7. Nhiều người vẫn giữ thói quen này dù không ít người cho rằng đó là thói quen đã lỗi thời, không thân thiện với môi trường và không thực tế.

Lý do đàn ông nên chiều vợ

Phụ nữ sẽ rất hạnh phúc khi được người đàn ông của mình chiều chuộng và coi họ như nữ hoàng .

Lời 'sát thương' của cô bạn thân

Trong cuộc sống, ai cũng khó tránh khỏi lúc phạm sai lầm. Lỗi lầm sẽ trở thành chuyện nhẹ tựa lông hồng trước thái độ ứng xử của người xung quanh. Đừng chọn cách giống cô bạn tên Xuân dưới đây, có thể đẩy bạn mình vào thế khó xử.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tại sao sầu riêng Việt Nam thua Thái Lan?

Thái Lan rất quan tâm đến người ăn sầu riêng, chăm chút kỹ sản phẩm nên khai thác tốt ở thị trường Trung Quốc. Ngược lại, người trồng và thương lái Việt Nam thường có tâm lý bán đi đâu thì tùy, không quan tâm nhiều chất lượng, người mua.

Cắt mí có được ăn thịt ngan?

Rất nhiều người đặt câu hỏi cắt mí có được ăn thịt ngan không vì khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí, có một số món ăn chúng ta nên kiêng.

GDP quý III/2023 ước tính tăng 5,33%

Số liệu Tổng cục Thống kê vừa công bố sáng nay (29/9) cho thấy, GDP quý III/2023 ước tính tăng 5,33% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù chỉ cao hơn tốc độ tăng của cùng kỳ các năm 2020 và 2021 trong giai đoạn 2011-2023 nhưng với xu hướng tích cực (quý I tăng 3,28%, quý II tăng 4,05%, quý III tăng 5,33%).

TOP