Vợ ở đâu trong đời chồng?

Nhìn vào những cuộc hôn nhân Hạnh Phúc tôi thấy những người vợ hạnh phúc luôn là những người vợ ở bên trong người đàn ông.

Lên chức bà ngoại ở tuổi 34

Từng lầm lỡ và sinh con khi đang học cấp 3; bây giờ, tôi còn đau đớn hơn khi nghe tin con gái 17 tuổi cũng bước vào 'vết xe đổ' của mẹ.

Sau trận đòn ghen, vợ đại gia nhắn nhủ một câu khiến 'con giáp 13' vội vàng dọn đồ đi biệt tăm

Bác lấy làm tiếc khi một cô gái có học, có hiểu biết, có hoài bão ước mơ đổi đời lại sai lầm, lạc lối chỉ vì suy nghĩ nông cạn, hành động nóng vội khi quyết định trở thành "gái bao", dâng hiến cái quý giá của người con gái để có được cuộc sống sung sướng đủ đầy, bất chấp cả đạo lý lẫn pháp luật như vậy.

Ly hôn vì chồng phản bội, quý bà giàu có lại vướng vào lưới tình với 'phi công trẻ'

Bây giờ thì chị hãy gác lại chuyện chị vì mê muội trước tình yêu đầu môi chót lưỡi của “phi công trẻ” khiến chị hao tiền, tốn của, hại thanh danh đó, để cho đầu óc tỉnh táo mà nghĩ cách vực cửa hàng buôn bán nội thất cao cấp của mình dậy, lấy lại uy tín với bạn hàng, tiếp tục kinh doanh để có tiền trang trải nợ nần một cách nhanh nhất.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Anh em sinh đôi cùng bị bắt giữ do 'Chống người thi hành công vụ'

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng vừa ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nông Văn Quảng và Nông Văn Quỳnh (sinh năm 1986, là hai anh em sinh đôi, trú tại xóm Bản Ngẳm, xã Cần Yên, huyện Hà Quảng) về hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

TOP