Giải cứu 2 bà cháu thoát khỏi đám cháy lúc rạng sáng ở Hải Phòng

Ngày 1/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, khoảng 1h sáng cùng ngày, tại căn nhà trong ngõ 6B đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng đã xảy ra cháy. Lực lượng Công an phường Hạ Lý và Công an quận Hồng Bàng cùng người dân đã hướng dẫn, cứu 2 bà cháu trong căn nhà cháy thoát ra ngoài an toàn.

Hàng loạt công trình tiền tỷ bị bỏ hoang ở huyện Tiên Lãng

Là huyện nằm ở phía Nam TP Hải Phòng, nhiều năm qua, huyện Tiên Lãng được quan tâm đầu tư nhiều công trình lớn. Tuy nhiên, trong thời gian dài những công trình này đã không được khai thác, sử dụng hiệu quả, dẫn đến hoang phí tài sản cũng như tài nguyên đất đai…

Tặng quà con em của nữ công nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

Ngày 30/5, đoàn công tác của Hội LHPN Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà 108 cháu thiếu nhi là con nữ công nhân lao động có hoàn cảnh tại các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn các huyện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Công an Hải Phòng ban hành Mệnh lệnh “thần tốc” hoàn thành cấp CCCD gắn chip điện tử

Ngày 30/5, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, vừa tiến hành triển khai Mệnh lệnh số 01/ML-CAHP-PC06 của Giám đốc Công an TP tới Công an các đơn vị, đoàn thể, địa phương thuộc CATP, quyết liệt thực hiện các giải pháp bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD gắn chíp điện tử, thu nhận và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT) trước ngày 30/6.

Ít nhất mỗi gia đình phải có một bình chữa cháy

Trước những diễn biến phức tạp của tình trạng cháy nổ, UBND TP. Hải Phòng đã có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện đúng chỉ đạo về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Anh em sinh đôi cùng bị bắt giữ do 'Chống người thi hành công vụ'

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng vừa ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nông Văn Quảng và Nông Văn Quỳnh (sinh năm 1986, là hai anh em sinh đôi, trú tại xóm Bản Ngẳm, xã Cần Yên, huyện Hà Quảng) về hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

TOP