Kiểm điểm, rút kinh nghiệm vụ xe Mercedes nguyên bản bị rớt đăng kiểm

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, đơn vị đã yêu cầu đơn vị đăng kiểm 50-05V-chi nhánh Hồng Hà (TP. Hồ Chí Minh) nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm do sai sót khi đăng kiểm phương tiện, chấn chỉnh chung các trung tâm đăng kiểm trên toàn quốc để tránh những vụ việc tương tự.

Nguyên nhân gây nổ lốp xe máy và cách phòng tránh

Hiện tượng nổ lốp xe máy rất nguy hiểm, đặc biệt khi xe đang lưu thông trên đường. Nguyên nhân gây nổ lốp xe máy có thể do lốp xe đã hết thời hạn sử dụng, thời tiết nắng nóng gay gắt...

Cách tự xóa vết trầy xước trên ô tô

Một số vết trầy xước trên xe ô tô dễ dàng bị xóa đi mà bạn có thể làm tại nhà chứ không mất thời gian, tiền bạc đi bảo hiểm hoặc sửa chữa.

Bất ngờ màu xe ô tô dễ gặp tai nạn trên đường

Cùng với việc xem xét các tính năng an toàn của ô tô và đánh giá thử nghiệm va chạm tổng thể, người lái xe được khuyến khích lựa chọn màu xe an toàn để giúp ngăn ngừa sự cố có thể xảy ra trên đường.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Anh em sinh đôi cùng bị bắt giữ do 'Chống người thi hành công vụ'

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng vừa ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nông Văn Quảng và Nông Văn Quỳnh (sinh năm 1986, là hai anh em sinh đôi, trú tại xóm Bản Ngẳm, xã Cần Yên, huyện Hà Quảng) về hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

TOP