Barcelona muốn Man City giảm giá bán Cancelo

Cao Hiếu
Barcelona đang muốn Man City giảm giá bán Cancelo khiến đại gia của bóng đá Anh có phần khó xử.
cancelo-1707189344.jpg

Cancelo muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Barcelona đang hy vọng hạ thấp mức giá 25 triệu Euro mà Manchester City đưa ra cho Joao Cancelo. Hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha hiện chỉ muốn được thi đấu cho Barcelona trong thời gian tới và phớt lờ các mời gọi từ các đội bóng châu Âu khác.

Dù vậy, đây sẽ là con số mà Man City phải đắn đo lúc này bởi họ rất khó giảm giá bán Joao Cancelo trong bối cảnh cũng đang rất cần tiền để mua sắm thêm các nhân tố chất lượng.

Ở vòng 23 La Liga, Barcelona thắng 3-1 trên sân của Alaves để vươn lên vị trí thứ 3. Girona mất ngôi đầu bảng vào tay Real Madrid khi bị Sociedad cầm hòa 0-0.

Mùa giải còn đang diễn ra nhưng Xavi đã xác nhận sẽ rời Barca vào cuối mùa, vì cảm thấy CLB “cần một người khác, một kiểu HLV khác”.

Một số cái tên đã được nêu ra như ứng viên thay thế Xavi, trong đó có cả Jose Mourinho, nhưng lý tưởng nhất và là điều các fan Barca trông đợi hơn cả: Pep Guardiola trở lại tiếp quản đội, nơi ông có 4 năm ngồi ‘ghế nóng’ từ 2008-2012, mang về 3 danh hiệu La Liga, 2 chức vô địch Champions League,…

Rời Barca và dành 1 năm để nghỉ ngơi, Pep Guardiola có 3 năm thành công tại Bayern Munich trước khi đến Man City vào 2016 và khuynh đảo Ngoại hạng Anh từ đó.