Barcelona và Man Utd tranh giành thần đồng Brazil

Cao Hiếu
Barcelona sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Man United để có được chữ ký của tài năng trẻ 16 tuổi Estevao Willian.
giaoducthoidaivn-1704786336.jpg

Thần đồng Brazil, Estevao Willian lọt tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn.

Theo ấn phẩm Mundo Deportivo, Manchester United đang liên hệ với thần đồng Brazil, Estevao Willian. Cũng theo nguồn tin này, Barcelona sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Man United để có được chữ ký của tài năng trẻ 16 tuổi Estevao Willian.

Mundo Deportivo tiết lộ, Barca quyết tâm ký hợp đồng với ngôi sao của Palmeiras nhưng họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Tận dụng tình hình ở Nou Camp, những gã khổng lồ như Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal và nhà vô địch nước Pháp, PSG đang có những bước đi cần thiết để có thể sở hữu ngôi sao mới nổi này.

Thần tượng bóng đá của Estevao là Messi và giống như huyền thoại người Argentina, ước mơ của anh là được chơi cho Barcelona, đây là lợi thế lớn của đương kim vô địch La Liga ở thương vụ này.

Hợp đồng hiện tại của "Messinho" với đội bóng Nam Mỹ có điều khoản giải phóng 52 triệu Bảng (60 triệu Euro) và nếu Barca không đủ khả năng đáp ứng số tiền khủng này, cơ hội sẽ chia đều cho Man Utd, Man City, Chelsea, Arsenal và PSG.

Nguồn tin từ Futebol Interior chia sẻ, gã nhà giàu nước Pháp từng chốt đề nghị hơn 30 triệu Bảng dành cho chân chạy cánh xứ Samba vào cuối năm 2022 nhưng đã bị Palmeiras từ chối.

Willian sẽ không thể thi đấu ở nước ngoài cho đến tháng 4/2025, thời điểm chàng trai trẻ này bước sang tuổi 18. Vì vậy, vẫn còn nhiều điều để nói về tương lai của Willian trong thời gian tới.