Bị chủ mới đưa vào danh sách thanh lý, Rashford quyết tâm ở lại M.U

Cao Hiếu
Marcus Rashford bị cho là đã rơi vào "danh sách cần bán" của Sir Jim Ratcliffe, nhưng số 10 sẽ quyết tâm chống lại dự tính này của "ông chủ mới".
rashford-1714641501.jpeg

Marcus Rashford thể hiện bộ mặt thi đấu rất sa sút ở mùa giải này, chân sút xuất thân từ Học viện Carrington chỉ ghi 8 bàn thắng sau 40 lần ra sân trên mọi đấu trường. Bên cạnh đó, chân sút người Anh còn thường xuyên bị chỉ trích vì các vấn đề ngoài sân cỏ.

Những yếu tố kể trên khiến tương lai của Rashford ở M.U trở nên mù mịt. Cánh truyền thông Anh khẳng định, tiền đạo 26 tuổi là 1 trong những cái tên nằm trong “danh sách bán” của Sir Jim Ratcliffe. Do Rashford trưởng thành từ lò đào tạo trẻ nên Quỷ đỏ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ ngôi sao này, qua đó giải quyết các hạn chế của Luật công bằng tài chính (FFP).

Nhưng, Marcus Rashford được là sẽ quyết tâm bám trú lại Old Trafford trong phiên chợ hè sắp tới bất chấp động thái của M.U.

Rashford đang rất hạnh phúc tại M.U, đội bóng mình đã gắn bó từ thuở ấu thơ. Ngoài ra, mức lương khổng lồ 325 nghìn bảng/tuần cũng là yếu tố then chốt khiến tiền đạo này nhất quyết không chịu rời bỏ Old Trafford.

Hợp đồng của Marcus Rashford còn thời hạn đến năm 2028. Hiện anh được định giá khoảng 80 triệu bảng. Tuy vậy, không nhiều đội bóng sẵn sàng đáp ứng mức giá cũng như mức lương để chiêu mộ tiền đạo người Anh.

Rashford trưởng thành từ lò đào tạo trẻ M.U. Kể từ khi ra mắt đội 1 vào năm 2016, anh đã ghi 131 bàn thắng và thực hiện 64 pha kiến tạo sau 399 lần ra sân trên mọi đấu trường.