Cãi nhau với mẹ chồng, người phụ nữ biến mất bí ẩn: Cơn giận vì chồng ngoại tình

Thành Trịnh
Phát hiện chồng “lên giường” với một phụ nữ khác và có thể đã khiến cô này có thai, người mẹ trẻ rất tức giận và cho biết sẽ mang con gái mình về nhà mẹ đẻ.
Phát hiện người đàn ông của mình quan hệ với một người phụ nữ khác và có thể đã khiến cô ta có thai, Whitney Lynn Hostler rất tức giận và định đưa con về nhà mẹ đẻ. Nhưng khi còn chưa kịp thực hiện, cô đã phải bỏ mạng.

cai-nhau-voi-me-chong-nguoi-phu-nu-bien-mat-bi-an-con-gian-vi-chong-ngoai-tinh-anh-bai-1-1705886548-1705983290.jpg

Valerie Rider.

Những túi rác trong xe

Được cảnh sát hỏi về lần cuối cùng nhìn thấy Whitney Lynn Hostler, mẹ chồng cô - Valerie Rider cho biết Whitney đã được một chiếc xe ô tô màu hạt dẻ tới đón vào đầu giờ chiều ngày 30/9/2020. Valerie nói sau đó nhận được tin nhắn từ Whitney cho biết sẽ đi vắng một thời gian.

Tuy nhiên, cảnh sát cảm thấy rất nghi ngờ câu chuyện này. Họ đi vòng quanh chiếc xe tải mà Valerie và chồng là Rodney Sr Rider vừa lái trở về, rọi đèn pin và nhìn vào bên trong.

Trên gầm xe, cảnh sát thấy những túi rác chất đầy bông có dán băng keo. Khi mở những túi rác, họ phát hiện trong băng keo có những lọn tóc vàng. Điều tra viên lập tức có cảm giác bất thường. Whitney là một phụ nữ tóc vàng.

Cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc xe đẩy ba bánh dính đầy bùn ướt cùng chiếc găng tay cao su màu xanh lá cây và một chiếc dép xỏ ngón của phụ nữ. Trong nhà, họ phát hiện một cuộn băng keo gần như đã hết cạnh giường của Randy và Whitney.

Các thành viên trong gia đình Rider lập tức bị đưa đến văn phòng cảnh sát để thẩm vấn.

Câu chuyện đáng ngờ

Rodney Jr – con trai lớn của Valerie được thẩm vấn đầu tiên. Tuy nhiên cảnh sát nhanh chóng biết rằng người đàn ông này không liên quan đến vụ mất tích. Anh chỉ gặp Whitney vào sáng sớm ngày 30/9 và đi làm cả ngày.

Valerie khẳng định đã dọn dẹp vào ngày hôm đó. Những lọn tóc cũng như băng keo là của các cháu cô ta. Rodney Jr ủng hộ câu chuyện của mẹ, nói rằng con gái mình đang phải đối mặt với chứng rụng tóc.

Người phụ nữ cũng nói rằng sau khi con trai thứ hai là Randy Rider rời đi, Whitney thu dọn đồ đạc và đi cùng một người bạn, bỏ con gái ở nhà.

Valerie tỏ ra khá bình tĩnh trong suốt cuộc phỏng vấn dù nói rất nhiều. Nhưng Rodney Sr thì ngược lại với vợ, hay mất bình tĩnh và có lúc còn bắt đầu thở gấp.

Rodney Sr cho biết ông không biết nhiều về vụ ẩu đả giữa vợ mình và Whitney, chỉ biết hai người đã tranh cãi và chửi bới nhau. Người đàn ông này nói rằng Whitney đã phát hiện Randy “lên giường” với một người phụ nữ khác và có thể đã khiến cô này có thai. Whitney nói sẽ mang con gái về nhà mẹ đẻ.

Valerie nói đã cố gắng trấn an Whitney nhưng cô vẫn rất tức giận. Cuối cùng, Whitney rời khỏi nhà vào khoảng 11h30 sáng 30/9. Cả Valerie và Rodney Sr đều phủ nhận việc hãm hại Whitney.

Randy Rider bị thẩm vấn một lần nữa về những gì đã xảy ra vào ngày vợ anh biến mất. Người đàn ông này đã cung cấp thêm những thông tin quan trọng xung quanh việc Whitney dọa sẽ đưa con gái của họ rời đi.

(Còn nữa)