Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ nhận thẻ đỏ vì... từ chối bắt tay trọng tài

Cao Hiếu
Sau khi trận đấu kết thúc, Murat Cem Akpınar của Sakaryaspor đã tiến lại gần định bắt tay trọng tài, nhưng rồi lại bất ngờ rụt tay khiến vị 'Vua sân cỏ' cảm thấy bối rối.
cau-thu-tho-nhi-ky-nhan-the-do-vi-tu-choi-bat-tay-trong-tai-1705914187.jpg

Murat Cem định bắt tay trọng tài rồi bất ngờ rụt tay lại.

Trong trận đấu giữa Gençlerbirliği và Sakaryaspor ở giải Vô địch Thổ Nhĩ Kỳ hôm 21/1, cầu thủ Murat Cem Akpınar của Sakaryaspor đã lĩnh một thẻ đỏ hy hữu khi...từ chối bắt tay trọng tài.

Cụ thể, khi trọng tài İlker Yasin Avcı nổi còi kết thúc trận đấu, Murat Cem Akpınar đã có ý định bắt tay trọng tài, nhưng rồi bất ngờ rụt tay lại khiến vị "Vua sân cỏ" có chút bối rối.

Ngay lập tức, trọng tài İlker Yasin Avcı đã gọi cầu thủ này lại và rút thẻ vàng, rồi thẻ đỏ để trừng phạt cầu thủ của Sakaryaspor vì hành vi thiếu tôn trọng đó.

Sau trận đấu, mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ ra tranh cãi xoay quanh tình huống trên. Một số ý kiến đồng tình, nhưng một số ý kiến cho rằng ông Avci chỉ nên rút thẻ vàng mà thôi.

Gençlerbirliği - Sakaryaspor maçının bitişinde Sakaryaspor futbolcusu Murat Cem hakemin uzattığı eli sıkmadığı için kırmızı kart gördü. pic.twitter.com/VrY9kMhvlL

— Çift Turnike (@cifturnike) January 21, 2024