Chân dung nam ca sĩ điển trai đột tử ở tuổi 37

Lan Anh
Nam ca sĩ nổi tiếng từ chương trình Phantom Singer đột ngột qua đời ở tuổi 37. Thi thể được mẹ phát hiện.

Ca sĩ Cho Min Woong được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng từ ngày 29/6. Nguyên nhân được cho là do đột quỵ và đau tim khi ca sĩ ở nhà một mình. Tuy nhiên, tin tức về sự ra đi của anh chỉ được công bố rộng rãi mới đây.

Quản lý fanclub của Cho Min Woong chính thức thông báo: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải chia sẻ tin này. Ngôi sao của chúng ta, Cho Min Woong, đã qua đời". Người này cũng tiết lộ rằng mẹ của nam ca sĩ là người đầu tiên phát hiện ra sự việc.

Lễ tang và hỏa táng của Cho Min Woong đã được tổ chức tại một ngôi chùa. Lễ cúng 49 ngày cho nam ca sĩ quá cố cũng sẽ diễn ra tại đây.

nam-ca-si-cho-min-woong-1720430943.jpg

Nam ca sĩ Cho Min Woong

Cho Min Woong sinh năm 1987, trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Phantom Singer năm 2017. Mới đây nhất, vào tháng 6/2024, nam ca sĩ còn góp mặt tại nhạc hội Open Concert của đài KBS.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ bàng hoàng và thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ. Ca sĩ Kwon Seo-kyung bày tỏ: "Cho Min Woong là người mà tôi quý mến, ủng hộ. Tôi vô cùng đau lòng khi hay tin. Bạn hãy cứ theo đuổi con đường âm nhạc yêu thích trên thiên đường nhé!".

Đặc biệt, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ để lại lời cầu nguyện cho Cho Min Woong cũng như gửi lời chia buồn tới gia quyến, thể hiện tình cảm và sự tiếc nuối sâu sắc đối với tài năng âm nhạc đã ra đi quá sớm này.

Được biết, trước Cho Min Woong, người hâm mộ cũng đã thương tiếc nam diễn viên Mike Heslin, 30 tuổi, qua đời sau một tuần nằm viện vì biến cố tim đầy bất ngờ.