Video

Clip: Bộ GD&ĐT phát hiện việc sửa bài, sửa điểm của thí sinh ở Sơn La

Sau 3 ngày rà soát điểm thi bất thường tại Sơn La, đại diện bộ GD&ĐT khẳng định có tình trạng sửa bài, sửa điểm của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Tại trụ sở sở GD&ĐT Sơn La, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, bộ GD&ĐT đã có thông tin sơ bộ về cuộc rà soát điểm thi bất thường tại Sơn La.

"Các cơ quan của bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với tổ công tác của bộ GD&ĐT bước đầu đã phát hiện ra một số sai phạm

quy chế thi, đặc biệt ở khâu chấm thi. Trong đó có dấu hiệu của sự can thiệp làm thay đổi kết quả thi của thí sinh. Hiện nay các cơ quan chức năng đang tích cực xác minh làm rõ", ông Trinh nói.

"Tại thời điểm này, bộ GD&ĐT đang chấm thẩm định một số bài thi Ngữ Văn với tinh thần khách quan để sớm có kết quả trả lời nhân dân", ông Trinh cho biết thêm.

Tác giả: Công Luân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: điểm thi , sơn la , phát hiện

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP