C.Ronaldo khó trở lại đội bóng cũ

Cao Hiếu
Sporting CP sẵn sàng đưa ra một động thái chuyển nhượng nếu Ronaldo rời Al Nassr trong thời gian tới.
cronaldo-1713342284.jpg

C.Ronaldo khó trở lại đội bóng cũ Sporting CP.

Theo nhà báo Alhazza Mutab, đội bóng Bồ Đào Nha - Sporting CP đang rất muốn tái hợp với C.Ronaldo, người đang gặp khủng hoảng tại Al Nassr.

Theo nguồn tin này, Sporting CP sẵn sàng đưa ra một động thái chuyển nhượng nếu Ronaldo quyết định rời Al Nassr trong thời gian tới.

Dẫu vậy, thương vụ này khó có thể xảy ra khi chân sút 39 tuổi dường như vẫn cam kết tương lai với đội bóng Saudi Pro League và có kế hoạch giải nghệ sau khi hết hợp đồng với đội bóng này, bất chấp từng bóng gió muốn trở lại đội bóng cũ.

Lý do được cho là Cr7 muốn tận dụng lợi thế lịch thi đấu nhẹ nhàng hơn tại Saudi Pro League để tập trung cho mục tiêu ghi bàn thứ 1.000 trong sự nghiệp.

Hiện tại, Ronaldo đã có 885 bàn thắng trong sự nghiệp quần đùi áo số. Việc đạt được cột mốc 1.000 bàn thắng có thể sẽ là động lực để Ronaldo tiếp tục thi đấu cho Al Nassr bất chấp phong độ bết bát của đội bóng.

Trong quá khứ, Ronaldo đã từng chơi bóng cho Sporting CP từ năm 1997 đến năm 2002 trước khi chuyển đến Manchester United và thành danh ở câu lạc bộ này.