Dắt chó đi dạo, 3 bố con nhặt được cục vàng giá 940 triệu đồng

Thành Trịnh
Trong lúc dắt chó đi dạo, 3 bố con đã tình cờ nhặt được cục vàng trị giá lên tới 940 triệu đồng.

Một gia đình may mắn đã trúng được vàng - theo đúng nghĩa đen - sau khi tìm thấy một cục vàng trị giá 37.000 USD khi đang đi dạo.

Người cha, người không muốn nêu tên, cho biết ông cùng hai cô con gái và con chó cưng của gia đình đang đi dạo ở ngoại ô thị trấn Bendigo, Úc thì phát hiện ra cục vàng dưới đất.

dat-cho-di-dao-1714978470-1715306947.jpg

Cục vàng được 3 cha con tìm thấy.

"Vợ nói không muốn ra ngoài nên chỉ có tôi, hai con gái và chú chó Lucky chỉ đi dạo. Tôi bước qua cục vàng mà không hay biết nhưng con gái thì vô tình đá phải", người đàn ông nói.

"Con bé nói: Bố ơi, đây có phải vàng không? Khi đó, tôi nghĩ rằng có thể", người đàn ông nói với Stuff.

Người cha cho biết họ đã mang cục vàng đến siêu thị địa phương sau khi không tìm được nơi nào khác để cân. "Nhân viên ở đó không vui lắm khi chúng tôi cân cục vàng ở cửa hàng bán đồ ăn nhanh, anh nói.

Người cha cho biết, cục vàng đã được một chuyên gia xác nhận là vàng. Nó nặng khoảng 624 gram và có giá lên tới 37.000 USD.

Ông cho biết gia đình gần đây đang gặp khó khăn về mặt tài chính nên việc phát hiện này đến vào thời điểm không thể tốt hơn.

"Chúng tôi không biết để nó ở đâu trong nhà. Ngủ cũng không ngon nên tốt nhất là bán nó đi ", người đàn ông nói.

Người cha cho biết trước đây ông đã thử thăm dò nhưng chưa bao giờ tìm thấy gì. Anh cũng không tiết lộ nơi họ đã thực hiện khám phá đáng chú ý này ở Bendigo mà nói rằng sẽ dự định quay lại đó và thử vận ​​may một lần nữa với gia đình mình.

"Thông thường, khi tìm thấy cục vàng lớn như vậy, vẫn còn có vàng ở xung quanh, hy vọng là như thế", người đàn ông nói.