Xã hội

Điện Biên: Đứt cầu treo, ô tô chở 3 người rơi xuống sông

Vào khoảng 8 giờ 20 phút sáng 22-7, cầu treo Pa Thơm bắc qua sông Nậm Núa, thuộc bản Pa Xa Lào, xã Thanh Yên (trước là xã Pa Thơm), tỉnh Điện Biên, bất ngờ bị đứt cáp, khiến một chiếc xe ô tô rơi xuống sông, làm 3 người trên xe bị thương.

Theo thông tin từ người dân bản Pa Xa Lào, xã Thanh Yên, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe ô tô có tổng cộng 3 người. May mắn thay, người dân trong bản đã ứng cứu kịp thời và đưa các nạn nhân vào Trạm Y tế xã Thanh Yên để sơ cứu.

Cầu treo ở xã Thanh Yên, tỉnh Điện Biên bị đứt cáp, làm 3 người bị thương. Ảnh: ĐỨC KIÊN

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Yên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã nhanh chóng huy động các lực lượng có mặt tại hiện trường để ứng cứu, đồng thời trực tiếp chỉ đạo công tác kiểm tra, khắc phục sự cố tại hiện trường.

Hiện các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, rào chắn khu vực cầu để điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời đánh giá thiệt hại và đưa ra phương án khắc phục.

Tác giả: Tuấn Điệp

Nguồn tin: qdnd.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP