Hình ảnh Khánh Thi ngồi xe lăn gây xôn xao

Hậu Nguyễn
Sau ca phẫu thuật tại Singapore, Khánh Thi tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại.

Trao đổi với chúng tôi, Khánh Thi cho biết hình ảnh ngồi xe lăn đang gây xôn xao là ảnh cũ, hiện sức khỏe của cô đã ổn định. “Tôi vẫn sinh hoạt bình thường, chăm chỉ làm vợ, làm dâu”, cô nói.

khanh-thi-1706929332.jpg

 

Hình ảnh gây chú ý của Khánh Thi.

Theo Khánh Thi, sau ca phẫu thuật, cô có đọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội và cảm thấy khá buồn. “Nhìn vậy chứ về đến nhà là tôi lao vào công việc. Tôi kiểu tham việc, tham giúp người và mê làm đến bị mắng vẫn làm. Kết quả bệnh là từ 'tham làm việc'. Tôi thấy nhiều người xúc phạm tôi nên có chút tổn thương”, Khánh Thi tâm sự.

Dù không tiết lộ cụ thể nhưng Khánh Thi nói vấn đề cô gặp phải đã diễn ra trong suốt thời gian dài, nên cô sang Singapore để điều trị dứt điểm.

Kể từ khi sinh con thứ ba vào tháng 9/2023, Khánh Thi đã nhiều lần chia sẻ về việc không được khỏe. Cô cho rằng mình gặp đôi chút vấn đề liên quan đến ăn uống, thậm chí là căng thẳng…

khanh-thi1-1706929458.jpg

 

Khánh Thi bên ông xã Phan Hiển.

Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi phải tìm bạn nhảy mới và quyết định "bắt cặp" với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó.

Sau khi công khai yêu nhau, Khánh Thi - Phan Hiển vướng nhiều điều tiếng và sự phản đối của dư luận, gia đình. Cặp sao đã trải qua nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Vượt qua sóng gió, họ xây dựng hạnh phúc gia đình viên mãn, có đủ nếp đủ tẻ.

Tháng 12/2022, Khánh Thi (sinh năm 1982) và Phan Hiển (sinh năm 1993) tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau.