HLV Arteta bị tố xúc phạm đồng nghiệp

Cao Hiếu
HLV Sergio Conceicao của Porto tố cáo HLV Mikel Arteta đã có lời lẽ xúc phạm tới ông và gia đình sau trận đấu Arsenal vs Porto

Arsenal đánh bại Porto trong một trận đấu căng thẳng và kịch tính. Phải chờ tới loạt sút 11m cân não, đại diện thành London mới có thể giành vé vào vòng trong của Cúp C1 châu Âu. Sau trận đấu, HLV đội khách - Sergio Conceicao tố cáo HLV Mikel Arteta đã có lời lẽ xúc phạm tới ông và gia đình.

hlv-arteta-bi-to-xuc-pham-dong-nghiep-1710320503.jpg

HLV Sergio Conceicao. (Ảnh: Reuters).

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói: "Arteta đã lăng mạ gia đình tôi bằng tiếng Tây Ban Nha. Tôi đã nói với Arteta rằng người mà anh ta xúc phạm đã không còn nữa. Anh ta nên chú tâm vào việc dẫn dắt đội bóng của mình thì hơn. Những con người Arteta đang nắm trong tay có đủ năng lực để thi đấu tốt hơn như thế này rất nhiều.

Trận này, Porto đã thua, nhưng chúng tôi cũng đã thể hiện đúng phong độ, phẩm chất của mình. Tôi muốn cảm ơn tới người hâm mộ, những người đã góp phần tạo nên hình ảnh của một đội bóng lớn, ở sân chơi tầm cỡ như Cúp C1 châu Âu".

Trong khi đó, HLV Mikel Arteta phủ nhận hoàn toàn cáo buộc và cho rằng Arsenal xứng đáng có được chiến thắng để lần đầu tiên vào tứ kết Cúp C1 châu Âu sau 14 năm.