HLV Mourinho gia nhập Gã khổng lồ châu Âu?

Cao Hiếu
Theo tiết lộ từ tờ AS của Tây Ban Nha, câu lạc bộ Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ đang rất muốn có được huấn luyện viên Jose Mourinho.
hlv-mourinho-1715763950.jpg

HLV Mourinho được CLB Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ liên hệ.

Sau khi bị câu lạc bộ AS Roma sa thải vào tháng 1 năm nay, huấn luyện viên Jose Mourinho vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp.

Chia sẻ với truyền thông, Mourinho cho biết muốn sớm trở lại nghiệp cầm quân: "Tôi không nghỉ ngơi, tôi muốn làm việc. Tôi muốn làm việc nhưng không muốn có quyết định sai lầm. Tôi phải chờ đợi đội bóng phù hợp và tạo động lực cho tôi.", Mourinho nói với beIN SPORTS.

Theo tiết lộ từ tờ AS của Tây Ban Nha, câu lạc bộ Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ đang rất muốn có được huấn luyện viên Jose Mourinho.

" HLV Jose Mourinho có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong sự nghiệp của mình vào mùa hè này. Cựu huấn luyện viên của Real Madrid, Chelsea, Inter, Porto và Roma đang nằm trong tầm ngắm của CLb Fenerbahce.", tờ AS của Tây Ban Nha cho biết.

Cựu chủ tịch của Fenerbahce tiết lộ đã nói chuyện với Jose Mourinho vào tuần trước, đồng thời các trợ lý của ông cũng đang đàm phán với đại diện của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.

Báo giới Thổ Nhĩ Kỳ gọi đây là "lời mời hấp dẫn". Bản thân Mourinho chưa từng làm việc ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ nên ông hoàn toàn có thể cân nhắc lời đề nghị thú vị này.

Nếu tới làm việc ở Fenerbahce, Mourinho sẽ tái ngộ với cậu học trò cũ ở Man Utd là Fred. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ quen thuộc là Edin Dzeko hay