Lệ Quyên khoe Lâm Bảo Châu dùng hết cát sê quảng cáo mua hàng hiệu tặng cô

Lan Anh
Lệ Quyên tiết lộ, để mua được chiếc váy và đôi giày hàng hiệu làm quà sinh nhật cho cô, Lâm Bảo Châu đã phải dùng hết tiền hợp đồng quảng cáo của anh.

Tháng 4 là sinh nhật của Lệ Quyên và người tình trẻ của cô - Lâm Bảo Châu - đã sớm mua quà tặng. Cô chia sẻ trên trang cá nhân về khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu kèm theo món quà.

"Chỉ có riêng em biết sự bình an trong lòng em bây giờ đẹp đến thế nào. Không phải cuộc sống không còn những nỗi niềm mà điều quan trọng là em sống vì người khác mãi rồi, nay em biết yêu bản thân hơn nên em không cho phép sự muộn phiền len vào em, tồn tại trong em dưới bất kỳ hình thức nào. Tháng 4 của em, sinh nhật của em", nữ ca sỹ viết.

le-quyen-va-lam-bao-chau1-1712030751.jpg

Lệ Quyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai.

Lệ Quyên còn tiết lộ, để mua được chiếc váy và đôi giày hãng LV làm quà sinh nhật cho cô, Lâm Bảo Châu đã phải dùng hết số tiền hợp đồng quảng cáo của anh: "Món quà của anh làm em hạnh phúc lắm vì em biết đây là điều tốt nhất có thể anh dành cho em rồi, mà không cần đắt đỏ thế đâu, hết cả cái hợp đồng quảng cáo của anh còn gì. Nhưng mà em thích".

Ngay dưới bài đăng của nữ ca sỹ, Lâm Bảo Châu cho biết anh vẫn còn bất ngờ nữa dành cho cô trong dịp đặc biệt này: "Mua xong nghèo luôn. Cơ vẫn còn bất ngờ nữa, bé đợi nha".

hang-hieu-2-1712030770.jpg

Lâm Bảo Châu dành hết tiền hợp đồng quảng cáo để mua hàng hiệu tặng Lệ Quyên.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải những hình ảnh tình tứ của hai người kèm lời chúc mừng: "Chúc mừng sinh nhật bạn gà của tớ".

Trong những dịp sinh nhật Lệ Quyên trước đó, nam người mẫu không bao giờ vắng mặt và thường xuyên có lời nhắn nhủ ngọt ngào. Đáp lại, Lệ Quyên cũng chu đáo tổ chức tiệc mừng sinh nhật bạn trai; nhưng cả hai thường không khoe quà tặng nhau trong những ngày đặc biệt này.

le-quyen-va-lam-bao-chau3-1712030789.jpg

Cặp đôi liên tục khoe những hình ảnh thân mật.

Dịp sinh nhật Lâm Bảo Châu năm 2022, nữ ca sỹ từng chia sẻ: "Đàn ông ở ngưỡng 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm trong mỗi quyết định của mình. Thấy nhiều nguời cứ lo hộ mà buồn cuời thật cơ, nguời ta không biết bạn là ông cụ non siêu già, chín chắn, nguyên tắc được đông đảo bạn bè gọi là cụ Châu á. Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt, chúng ta tự do mà”.

Có thể thấy, dù chênh lệch về tuổi tác và được đánh giá là thành công hơn hẳn so với bạn trai, Lệ Quyên vẫn luôn khéo léo khẳng định Lâm Bảo Châu là người đàn ông chững chạc, độc lập.