Lưu Hương Giang tiết lộ đang gặp nhiều xáo trộn vì chuyện gia đình

Lan Anh
Theo Lưu Hương Giang, những vấn đề liên quan đến chuyện gia đình đã khiến cô bị mất tinh thần cũng như tuột năng lượng trong cuộc đua tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Ở vòng công diễn 4 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang là 3 chị đẹp phải nói lời chia tay với khán giả. Tại đây, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Lưu Hương Giang rời cuộc chơi và cho biết cô đã để lại nhiều thiện cảm từ tính cách đến sự hết mình khi tham gia sân chơi truyền hình này. Kết quả căn cứ vào số phiếu bình chọn của 357 khán giả theo bảng điểm yêu thích cá nhân.

Tại vòng công diễn lần này, Lưu Hương Giang chung nhóm với Hồng Nhung, Mỹ Linh, Uyên Linh và Phương Vy. Tuy nhiên trong quá trình tập luyện, nữ ca sĩ nhiều lần vắng mặt vì chuyện cá nhân khiến các chị em trong đội không khỏi lo lắng. Khi được đàn em Phương Vy hỏi thăm có ổn không, bà mẹ hai con cho biết mình đang có rất nhiều điều xáo trộn trong đầu và bị tuột năng lượng hẳn so với các vòng công diễn trước.

Nữ ca sĩ tâm sự là một phụ nữ đã có gia đình, nhiều năm không hoạt động nghệ thuật sôi nổi, cô vẫn giữ tình yêu với âm nhạc, với nghề và cảm thấy hạnh phúc khi tham gia chương trình, được sống lại những năm ở độ tuổi 20. Cô cho rằng đây là trải nghiệm mình khó có thể có lại lần nữa nhưng hiện tại bản thân lại gặp vấn đề riêng.

luu-huong-giang-1704705706.jpg

Lưu Hương Giang tiết lộ bản thân đang gặp nhiều xáo trộn vì chuyện gia đình

"Tôi ít khi như vậy lắm, tôi cũng là một người rất lạc quan và luôn luôn suy nghĩ tích cực nhưng mà để có những giai đoạn như thế này, đúng là cuộc đời không ai nói trước được điều gì. Cá nhân tôi luôn đặt gia đình lên trên hết và khi gia đình có vấn đề thì mình đấu tranh tư tưởng, không biết bản thân có đảm bảo rằng thời điểm này mình có tiếp tục tham gia chương trình được nữa không", Lưu Hương Giang bộc bạch.

Dù chia tay chương trình, Lưu Hương Giang cho biết cô vẫn thoải mái và vui vẻ: "Với tôi, đi đến được công diễn này đã là hành trình rất vui và có nhiều trải nghiệm tuyệt với. Tôi luôn biết ơn và trân trọng những gì chương trình mang lại để được sống lại những cảm xúc đắt giá. Tôi không buồn mà chỉ tiếc những khoảng thời gian đẹp. Chỉ mong những phần trình diễn của mình sẽ lưu giữ mãi trong lòng khán giả. Đó là giải thưởng lớn nhất của tôi", nữ ca sĩ tâm sự.

Trước đó, Mỹ Linh từng viết trên trang cá nhân tâm sự dài khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" để thể hiện suy nghĩ, tình cảm với Lưu Hương Giang và Phương Vy sau khi lập nhóm và tham gia ở công diễn 4. Trong bài viết của mình, Mỹ Linh tình cờ nói về việc Lưu Hương Giang chia sẻ việc mình và Hồ Hoài Anh quyết định chia tay, làm bạn cùng nuôi dạy các con. Chia sẻ của Mỹ Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.