Lynk Lee lần đầu công khai bạn trai

Hậu Nguyễn
Lynk Lee chai sẻ hình anh cùng bạn trai trượt tuyết tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên cô công khai 'nửa kia' của mình.

Giữa năm 2023, Lynk Lee cho biết cô đã có mối tình đầu tiên sau nhiều năm lẻ bóng. Bạn trai cô là người bình thường, không hoạt động trong nghề, cũng không phải doanh nhân như dư luận đồn đoán. "Chúng tôi đến với nhau vì tình yêu và tôi yêu mến con người bạn ấy. Tôi đồng cảm với những suy nghĩ của bạn ấy về gia đình và con người xung quanh".

Tuy nhiên, Lynk Lee không công khai hình ảnh bạn trai trên mạng xã hội.

lynk-lee-1706838355.jpg

 

Lynk Lee lần đầu công khai bạn trai.

Mới đây, Lynk Lee đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh bạn trai trong chuyến đi trượt tuyết tại nước ngoài.

Dù diện trang phục trượt tuyết che kín mặt, hình ảnh hiếm hoi của bạn trai Lynk Lee vẫn khiến đông đảo khán giả thích thú. Các đồng nghiệp như Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc đều gửi lời chúc phúc tới giọng ca chuyển giới.

lynk-lee1-1706838395.jpg

 

Trước đó tiết lôk về bạn trai, Lynk Lee cho biết “nửa kia” cũng ủng hộ cô nhiệt thành tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: "Anh ấy luôn ủng hộ và chia sẻ với tôi từ lúc tôi nhận lời tham gia chương trình. Khi tôi luyện tập vũ đạo, anh góp ý tôi rằng có thể động tác này chưa ổn, em xem có nên làm lại không. Hoặc ở phần hát, với những đoạn tôi hát chưa ưng ý lắm, anh cũng cùng góp ý, chỉnh sửa. Cả trang phục, lịch trình, anh cũng giúp đỡ, hỗ trợ tôi.

Có anh bên cạnh và luôn ủng hộ những gì tôi làm, tôi thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn tới người yêu nếu anh đọc được những dòng này".

lynk-lee2-1706838417.jpg

 

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Nữ ca sĩ bắt đầu thu hút công chúng với những ca khúc mang dấu ấn học đường, tuổi thiếu niên như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Ngoài ra, Lynk Lee còn gây ấn tượng với loạt màn cover các ca khúc đình đám với chất giọng đặc trưng.

Tháng 6/2020, Lynk Lee công khai quá trình chuyển giới với hai lần đại phẫu đầy đau đớn. Cách đây không lâu, cô tiếp tục thực hiện ca phẫu thuật cắt yết hầu để trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn.

Từ khi chuyển giới, Lynk Lee thoải mái thể hiện sự điệu đà của mình, điều mà nữ ca sĩ từng cố giấu giếm trong đau khổ suốt hơn 30 năm qua. Cô cũng đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh để phù hợp với ngoại hình hiện tại.