Mbappe tìm nhà ở Madrid

Cao Hiếu
Kylian Mbappe sớm chuẩn bị cho cuộc sống ở Madrid (Tây Ban Nha), trước khi thương vụ chuyển nhượng được thông qua trong hè 2024.
mbappe-1709196118.jpg

Mbappe tìm chỗ ở để ổn định cuộc sống tại Madrid.

Theo trang Relevo, mẹ đồng thời là người đại diện của Kylian Mbappe, Fayza Lamari, đã đến Tây Ban Nha để tìm nhà, trước khi tiền đạo người Pháp chuyển tới Real Madrid vào mùa hè năm nay.

"Việc tìm nhà cho Mbappe được cân nhắc kỹ. Điều này có thể mất thời gian bởi để kiếm một nơi ở phù hợp và tiện nghi cho một tên tuổi lớn như Mbappe là không dễ", Goal viết.

Động thái của người mẹ cho thấy thương vụ Mbappe gia nhập Real Madrid gần như chắc chắn xảy ra. The Athletic xác nhận PSG cũng chấp nhận để Mbappe ra đi và bắt đầu lên kế hoạch thay thế.

Theo Marca, Mbappe ký hợp đồng sơ bộ với Real. Cầu thủ người Pháp sẽ khoác áo "Los Blancos" đến năm 2029.

Trong mùa đầu tiên tại Bernabeu, Mbape được cho là nhận mức lương 15 đến 20 triệu euro, kèm tiền thưởng. Về vấn đề ăn chia bản quyền hình ảnh, Mbappe và Real được cho là đã có sự thống nhất.

Tiền bạc với Mbappe lúc này được cho không còn là mối bận tâm quá lớn. Anh đồng ý giảm lương để hoàn thành giấc mơ khoác áo Real. Tại sân Bernabeu, Vua phá lưới World Cup 2022 khả năng khoác áo số 10 do Luka Modric chuẩn bị hết hợp đồng.

Mbappe gia nhập PSG với giá 180 triệu euro. Sau 7 mùa, anh trở thành cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử đội bóng thủ đô nước Pháp. Mbappe giúp PSG vô địch Pháp 5 lần nhưng ở Champions League, anh chỉ giành ngôi á quân vào năm 2020.