Messi sắp giành giải thưởng kỳ lạ nhờ mắng người khác

Cao Hiếu
Messi nhiều khả năng sẽ nhận một giải thưởng cá nhân không liên quan gì đến chuyên môn chơi bóng.

Theo Record, Lionel Messi được đề cử ở hạng mục giải "Cơn giận dữ của năm" do Esland tổ chức bình chọn và trao tặng. Đây là một trong số các giải thưởng thường niên được trao nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung số trong cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha.

Messi được đề cử nhờ đoạn video mắng streamer Ibai Llanos ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của gala trao giải Quả bóng vàng: "Ibai, tôi ghét cậu. Tôi không thích những gì cậu đã làm. Từ giờ, cậu đừng mong moi được tin gì từ tôi".

messi-sap-gianh-giai-thuong-ky-la-nho-mang-nguoi-khac-1704857884.jpg


Messi mắng thẳng mặt streamer vì tiết lộ tin nhắn riêng giữa hai người.

Ibai bị Messi mắng là bởi streamer 28 tuổi này đã công khai một đoạn tin nhắn riêng giữa anh và Messi trên sóng trực tiếp. Messi cho rằng đây là hành động không tôn trọng quyền riêng tư, nên đã phản ứng gay gắt.

Về phía Ibai, nhà sáng tạo nội dung này cũng đã cố gắng xoa dịu Messi bằng việc khẳng định đó chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, Messi vẫn tỏ thái độ gay gắt: "Cậu không tôn trọng quyền riêng tư của tôi. Tôi đã trả lời những câu hỏi của cậu đầy thiện chí nhưng chỉ đổi lại sự thô lỗ".

Sau sự cố này, Ibai đã cầu cứu Sergio Aguero. "El Kun" đã ra mặt hòa giải và giúp Messi nguôi ngoai cơn giận.

Hiện tại, Messi đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Siêu sao người Argentina sẽ trở lại thi đấu vào đầu tháng 2. Ngày 2/2, Inter Miami sẽ có màn so tài với Al Nassr tại Saudi Arabia. Dù chỉ mang tính chất giao hữu, trận cầu này vẫn được cả thế giới mong đợi, bởi đây có thể là lần cuối cùng, CĐV được chứng kiến Messi trực tiếp so tài với Cristiano Ronaldo.