Mỹ nữ "nghìn năm có một" tăng cân liên tục, "ép ngang xoạc dọc" độ dáng trước Tết

Dung Nguyễn
Tiểu Vy là người đẹp rất thích ăn uống, thế nên cô nàng vừa chia sẻ bản thân đã tăng ký so với cân nặng bình thường của mình.

Là một trong những người đẹp showbiz nhận được nhiều chú ý của công chúng, với nhan sắc sang trọng của mình, Tiểu Vy được ví von với nhiều danh xưng như "hoa hậu nghìn năm có một" hay "người đẹp có gương mặt tỷ lệ vàng". Song dù có vóc dáng cuốn hút thế nào, cô nàng cũng không cưỡng lại được sở thích ăn uống.

Tiểu Vy có sở thích ăn uống, cô thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc "ăn cả thế giới" lên trang cá nhân.

Vừa qua, người đẹp đã chia sẻ chuyện bản thân vừa tăng 1 ký, nhất là thời điểm cuối năm tiệc tùng, liên hoan triền miên nên việc tăng cân là khó tránh khỏi. Song để tránh bị vượt ngưỡng cân nặng, Tiểu Vy ngay lập tức lao vào tập luyện, siết dáng để kịp có body chuẩn chỉnh đón Tết.

Than tăng cân nhưng xem ra vóc dáng cô nàng vẫn rất đẹp, vòng nào ra vòng đó.

Tiểu Vy chia sẻ, bản thân mình thích ăn uống nên rất quan trọng việc tập luyện. Cụ thể người đẹp Quảng Nam cho biết: "Vy rất ý thức được việc kiểm soát cân nặng của mình, vì thế mỗi ngày Vy đều dành thời gian để đi tập. Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể Vy đẹp hơn mà còn giúp Vy xả stress rất nhiều nữa".

Thích ăn uống song người đẹp thường không ăn cố mà chỉ thử mỗi thứ một chút để lấy mùi vị, ăn vừa đủ chứ không ăn no, đây có thể xem là phương pháp giúp các bạn gái ăn uống đầy đủ các món trong dịp Tết sắp đến mà không sợ tăng cân.

Người đẹp chăm chỉ tập luyện để bù đắp việc ăn uống nhiều hơn ngày thường vào dịp cuối năm.

Cô tìm đến Pilates để tăng cường độ dẻo dai nơi các nhóm cơ.

Các động tác treo mình trên không, ép xoạc được nhận định là nhìn có vẻ dễ nhưng lại tác động nhiều lên vùng cơ dưới và eo, đồng thời giúp kéo giãn cột sống.

Người đẹp chia sẻ: "Có nhiều người nói với Vy là sao Vy có niềm đam mê ăn uống nhiều đến vậy mà vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng. Thực ra, Vy luôn đặt cho mình những cái luật riêng trong việc giữ gìn vóc dáng. Ví dụ có những hôm đi quay về khuya và phải ăn vào giờ đó thì sau khi ăn Vy sẽ không nằm ngay mà tập những bài tập nhẹ nhàng, để thức ăn được tiêu hóa kịp thời và mình vẫn có thời gian nghỉ ngơi sau đó Vy mới đi ngủ.

Vì ăn khuya sẽ rất dễ làm mập vùng bụng. Ngoài ra Vy cũng hạn chế ăn mặn vì mặn sẽ khiến tích nước, đó cũng là nguyên nhân làm mình tăng cân. Vy nghĩ mọi người nên đặt ra những cái luật riêng trong việc điều chỉnh cân nặng của mình vì sở hữu một cơ thể khỏe mạnh".

Tiểu Vy ăn nhiều nhưng cô luôn có một chế độ vừa phải để không bị béo khó kiểm soát.

Người đẹp khuyên khán giả nên có một quy tắc ăn uống và nghiêm túc thực hiện nó.

Nếu không đến phòng tập thì những bài như đi bộ, nhảy dây, chạy... đều có thể áp dụng.