Nam ca sĩ bị chỉ trích "mặt dày" vì cố trở lại showbiz sau khi đi tù

Hậu Nguyễn
Sau loạt ồn ào liên quan đến Seungri (BIGBANG) và quán bar Burning Sun, Choi Jong Hoon vẫn cố tìm mọi cách để trở lại showbiz.

Theo thông tin từ Koreaboo, cựu trưởng nhóm F.T. Island - Choi Jong Hoon đang cố gắng trở lại giới giải trí sau khi mãn hạn tù. Nam ca sĩ đã tạo một tài khoản mang tên HUNIYA trên Fanicon. Đây là một nền tảng giao lưu, livestream trò chuyện với người hâm mộ có tính phí nổi tiếng tại Nhật Bản. Người dùng phải trả phí 500 yên (gần 83 nghìn đồng) để duy trì hoạt động mỗi tháng, mức giá này chưa bao gồm quà tặng và dịch vụ khác đính kèm.

Trở lại sau ồn ào, Choi Jong Hoon chia sẻ về người hâm mộ của mình rằng: "Đã 5 năm trôi qua kể từ lần cuối tôi được nói xin chào các bạn. Nhờ những tin nhắn của mọi người, tôi đã được tiếp thêm nguồn sức mạnh để xuất hiện một lần nữa. Cảm ơn rất nhiều.

Trong tương lai, tôi muốn các fan có thể thấy được cuộc sống hàng ngày và mọi thứ về tôi. Tôi sẽ cùng mọi người hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy, xin hãy ủng hộ và chăm sóc cho tôi".

Chia sẻ của Choi Jong Hoon vấp phải chỉ trích lớn từ dư luận. Nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ "mặt dày", cố gắng tìm mọi cách để trở lại showbiz sau những ồn ào không thể tha thứ được.

choi-jong-hoon1-1705551056.jpg

 

Choi Jong Hoon bị chỉ trích khi cố gắng quay lại làng giải trí sau ồn ào đi tù.

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, từng là trưởng nhóm F.T. Island ra mắt vào năm 2007. Nhờ ngoại hình điển trai và tài năng âm nhạc, nam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu. Năm 2019, sự nghiệp Choi Jong Hoon sụp đổ khi vướng vào bê bối quán bar Burning Sun cùng với Seungri (BIGBANG), Jung Joon Young,... Giữa ồn ào, anh tuyên bố rút lui khỏi giới giải trí.

Theo cơ quan điều tra, Choi Jong Hoon đã tham gia nhóm chat đồi trụy với nhiều đồng nghiệp, thực hiện hành vi quay lén, đăng tải ảnh và video khi quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ. Thời điểm đó, có bảy cô gái đã tố cáo nam ca sĩ cùng với Jung Joon Young và một số người khác có trong nhóm chat hiếp dâm. Ngoài ra, anh còn cùng nhiều đối tượng cưỡng bức tập thể một người phụ nữ say rượu.

Choi Jong Hoon bị tòa án tuyên phạt 30 tháng tù. Tháng 11/2021, nam ca sĩ được tại ngoại.

choi-jong-hoon2-1705551118.jpg

 

Choi Jong Hoon từng vướng vào bê bối Burning cùng Seungri, Jung Joon Young,...