Nghi vấn Lương Triều Vỹ phản bội Lưu Gia Linh

Lan Anh
Lương Triều Vỹ vướng tin đồn lừa dối Lưu Gia Linh, ngoại tình với một phụ nữ ở Nhật Bản. Anh hiện chưa lên tiếng về chuyện này.

Theo Sohu, Lưu Gia Linh gần đây rút tiền mặt hàng chục triệu HKD và bán gấp các bất động sản hạng sang - mới nhất là biệt thự 73,8 triệu HKD (hơn 9 triệu USD) ở Hong Kong - vì nghi ngờ chồng có người khác.

Một nguồn tin nói với tờ báo: "Lương Triều Vỹ sở hữu biệt thự, căn hộ, ôtô ở Tokyo và Hokkaido (Nhật Bản), thậm chí còn có người tình bí mật. Về việc Lương Triều Vỹ và người yêu có con hay không, chúng tôi không chắc chắn".

luu-gia-linh-va-chong1-1714729018.jpg

Lưu Gia Linh chia sẻ ảnh chụp cùng chồng ở châu Âu cuối tháng 4. Ảnh: @carinalau1208.

Hiện, cặp vợ chồng nổi tiếng chưa lên tiếng về tin đồn. Sinchew cho hay cặp sao đang ở châu Âu. Cuối tháng 4, một số khán giả bắt gặp tài tử họ Lương và vợ đi dạo ở miền Nam nước Pháp nên đã quay video lại. Trước đó, Lưu Gia Linh còn chia sẻ hình ảnh cùng chồng ở thành phố Nice.

Nguồn tin cho biết Lương Triều Vỹ làm việc chủ yếu ở Đức trong những tháng qua. Anh đảm nhận vai chính trong phim Silent Friend của đạo diễn Ildikó Enyedi, diễn chung với ngôi sao người Pháp Léa Seydoux.

Đây không phải lần đầu Lương Triều Vỹ vướng tin đồn phản bội vợ. Hồi tháng 8/2023, truyền thông Hong Kong xôn xao tin đồn tài tử có con ngoài giá thú với Trình Tiêu, ca sĩ kém anh 36 tuổi.

Thời điểm đó, Lương Triều Vỹ phủ nhận. Anh viết trên trang cá nhân: "Tin đồn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người tôi yêu thương và những người yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định tất cả tin đồn liên quan đến đời tư của tôi hoàn toàn là hư cấu, ác ý và bóp méo sự thật".

Nam diễn viên nhấn mạnh hôn nhân giữa anh với Lưu Gia Linh vẫn tốt đẹp, không có chuyện rạn nứt bởi bất kỳ lý do gì. Anh tuyên bố sẽ nhờ cậy pháp luật nếu tiếp tục bị tung tin đồn gây hại đến danh tiếng.