Người đàn ông nhập viện vì tháo bi ở “cậu nhỏ”

Dung Nguyễn
Trước đó, người đàn ông này có cấy bi vào “cậu nhỏ”, tuy nhiên sau một thời gian thì bản thân và đối tác cùng cảm thấy đau rát khi ân ái nên quyết định tháo bi ra.

Trung tâm Nam Học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân nam 56 tuổi được tuyến dưới chuyển đến khám và điều trị trong tình trạng loét rộng vùng dương vật, nhiều dịch mủ.

Qua khai thác tiền sử, bệnh nhân trước đó có cấy bi vào dương vật, tuy nhiên sau một thời gian thì bản thân và đối tác cùng cảm thấy đau rát khi ân ái nên quyết định tháo bi ra.

Sau một thời gian, bệnh nhân bị áp xe dương vật, phải đến một bệnh viện tại Hà Nội để trích rạch và điều trị. Sau 2 tuần vết thương vẫn chưa ổn nên được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để thăm khám và điều trị.

Ảnh minh họa: Internet

Bệnh nhân nhập viện tại Trung tâm Nam Học với vết loét lớn, sưng nề nhiều. Hiện tại, bệnh nhân được các điều dưỡng tại Trung tâm chăm sóc vết thương rất tích cực. Là một vết thương nhiễm trùng nên thời gian điều trị mất khá nhiều thời gian. Dự kiến, người đàn ông này sẽ được chăm sóc làm sạch vết thương sau đó sẽ xét vá da để che phủ vết thương.

Theo PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam Học, những trường hợp áp xe nói chung và áp xe dương vật hay tinh hoàn nói riêng đều tốn khá nhiều thời gian để điều trị, đặc biệt nếu vết áp xe càng lớn càng khó chăm sóc và thời gian càng kéo dài gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý.

BS Quang khuyến cáo mọi người không nên tùy tiện đặt những vật thể lạ không đảm bảo vào cơ thể, khi có bất kì biểu hiện bất thường gây khó chịu đều cần đến những cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán và điều trị sớm để đạt hiệu quả tốt nhất.