Người đẹp đầu tiên lên đường đến Việt Nam, chuẩn bị hành trình Miss Earth 2023

Admin
Miss Earth là cuộc thi quốc tế thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Danielle Mullins - đại diện Mỹ tại mùa giải Miss Earth 2023 xuất hiện tại sân bay. Người đẹp diện trang phục kín đáo, in họa tiết rừng nhiệt đới đồng thời cười tươi dương cao lá cờ tổ quốc. Sát cánh cùng Danielle Mullins còn có sự xuất hiện của lượng lớn hành lý.

Chi tiết này khiến người hâm mộ tin rằng đại diện Mỹ chuẩn bị lên đường đến Việt Nam, chuẩn bị bắt đầu chặng hành trình chinh phục vương miện Miss Earth 2023.

 

 Đại diện Mỹ lên đường đến Việt Nam, bắt đầu hành trình Miss Earth 2023.

"Xuất trận" từ thời điểm này sớm hơn hẳn so với những đối thủ khác. Song, sự lựa chọn này được cho khá khôn ngoan bởi lẽ nàng hậu sẽ có thêm nhiều thời gian thích nghi, trải nghiệm văn hóa Việt Nam trước thềm chinh chiến Miss Earth 2023.

Miss Earth chính là cuộc thi quốc tế thứ 2 thuộc hệ thống BIG 6 được tổ chức tại Việt Nam trong cuối năm 2023. Theo dự kiến, sân chơi này sẽ tiếp đón gần 100 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm ngày 22/12, đương kim Miss Earth - Mina Sue Choi sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

 Đương kim Miss Earth - Mina Sue Choi.

Đại diện Việt Nam tại sân chơi này chính là người đẹp Đỗ Thị Lan Anh. Chân dài vẫn đang tích cực trau dồi kỹ năng, hoàn thiện những dự án môi trường để gửi đến Miss Earth 2023. Là tân binh nhưng màn ghi danh của Đỗ Thị Lan Anh khiến công chúng hết mực yên tâm.

 Đỗ Thị Lan Anh - đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023.

Nàng hậu đang có những khởi đầu khá ấn tượng và "lọt mắt xanh" của các chuyên trang nhan sắc thế giới.

 

 

 Đỗ Thị Lan Anh liên tục lọt bảng "hotpicks" của các chuyên trang nhan sắc thế giới.

Tác giả: Tie Nguyên

Nguồn tin: saostar.vn