Giải trí

Nhà báo Lại Văn Sâm ra sao sau 6 năm nghỉ hưu?

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu năm 2017. Nhiều khán giả tò mò cuộc sống hiện tại của nam MC này.

Mới đây, trong tập 5 Có hẹn cùng thanh xuân, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, anh không bao giờ muốn trang điểm hay thay đổi gì trên gương mặt khi lên sóng. Vì vậy, nam MC từ chối hóa trang trong thử thách hóa thân thành ông cụ. Tuy nhiên, cuối cùng Lại Văn Sâm đồng ý đội tóc giả và dán râu. Ảnh: Đời Sống Pháp Luật.

Lại Văn Sâm nghỉ hưu tại VTV hồi năm 2017 sau 30 năm gắn bó với truyền hình. Trong 6 năm qua, anh tham gia nhiều chương trình. Nhà báo kiêm MC kỳ cựu đồng hành cùng gameshow Ký ức vui vẻ, Siêu trí tuệ Việt Nam, Cơ hội cho ai?. Theo Lại Văn Sâm, sau khi nghỉ hưu, anh được quyền lựa chọn show mình thích. Ảnh: FBNV.

Lại Văn Sâm vẫn góp mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của VTV. Ảnh: FBNV.

Trong Có hẹn cùng thanh xuân lên sóng tháng 10 vừa qua, chia sẻ về cuộc sống sau khi nghỉ hưu, nam MC cho biết: “Tôi nghỉ hưu được mỗi hai việc không bao giờ thiếu, là ăn sáng, uống cà phê và chơi. Tập thể dục thì may ra một tháng tôi tập được chục buổi”. Ảnh: FBNV.

Nhà báo kỳ cựu chia sẻ, mỗi lần đi quay hay tham gia sự kiện đều có vợ đồng hành. Ảnh: FBNV.

“Có thể nói chúng tôi cùng đi làm và cùng đi chơi. Đến phim trường, bà xã chăm lo mọi thứ cho tôi từ trang phục, đồ ăn, thức uống. Sau đó, cô ấy đi làm việc riêng của mình. Đến lúc tôi hoàn thành công việc, cô ấy quay lại đón", Tiền Phong dẫn lời Lại Văn Sâm. Ảnh: FBNV.

MC Lại Văn Sâm cùng vợ và hai cháu nội trải nghiệm lái xe jeep trong chuyến du lịch mừng sinh nhật vào tháng 6/2023. Ảnh: FBNV.

MC một thời của Ai là triệu phú vẫn phong độ ở tuổi 66. Ảnh: FBNV.

Nhà báo Lại Văn Sâm dành nhiều thời gian cho niềm đam mê với các môn thể thao. Ảnh: FBNV.

Lại Văn Sâm thường xuyên cập nhật trang cá nhân Facebook hơn vì trước đó anh bị nhiều người giả mạo Facebook, lợi dụng hình ảnh. Ảnh: FBNV

Nam MC phủ nhận giàu có, sở hữu biệt thự ở Hà Nội. Lai Văn Sâm cho biết, anh không thích chung cư, cũng không mơ ước biệt thự. Ngôi nhà của anh đang sống rộng 40m2 và gồm 3 tầng. "Đó là một ngôi nhà đơn giản, rất Việt Nam", Dân Trí dẫn lời Lại Văn Sâm. Ảnh: FBNV.

Tác giả: Thu Cúc

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP