Xã hội

Phạt tù thanh niên giao cấu với nữ sinh lớp 7 đến mang thai

Ngoài chịu án tù, nam thanh niên phải bồi thường 108 triệu đồng và mỗi tháng chu cấp 2 triệu cho đến khi cháu bé đủ 18 tuổi.

Ngày 17/6, Toà án nhân dân huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xét xử sơ thẩm; đồng thời tuyên phạt Nguyễn Hoàng Triều (27 tuổi, ngụ xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) 3 năm 9 tháng tù giam về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Nguyễn Hoàng Triều bị phạt 3 năm 9 tháng tù giam.

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2019, qua mạng xã hội, nữ sinh lớp 7, ngụ xã Đá Bạc kết bạn với Nguyễn Hoàng Triều. Sau nhiều lần nhắn tin, đến khoảng đầu tháng 4/2020, Triều hẹn bạn gái đi chơi. Sau đó, Triều chạy xe máy đến gần nhà đón rồi chở nạn nhân đến một nhà nghỉ. Tại đây, cả hai tự nguyện quan hệ tình dục với nhau. Khoảng 2 tháng sau, cả hai tiếp tục hẹn gặp và đi nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ.

Tháng 9/2020, nữ sinh lớp 7 phát hiện mình có thai nhưng vì lo sợ nên không dám nói cho ai biết và vẫn đi học bình thường. Đến khoảng 4h ngày 3/1/2021, nữ sinh thấy đau bụng nên đã đi vào phòng tắm rồi sinh một bé gái, đồng thời tự cắt dây rốn. Do tiếng khóc của bé sơ sinh, mẹ nữ sinh này phát hiện và đưa đi cấp cứu. Biên bản giám định kết luận bé gái là con ruột của Triều.

Tại phiên tòa, gia đình nạn nhân yêu cầu Triều chi trả các khoản chi phí chăm sóc và cấp dưỡng cho con đến năm 18 tuổi. Hiện bản thân Triều đã hỗ trợ số tiền hơn 38 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Hội đồng xét xử tuyên phạt Triều 45 tháng tù giam. Ngoài ra, buộc Triều phải bồi thường 108 triệu đồng và mỗi tháng chu cấp 2 triệu cho đến khi cháu bé đủ 18 tuổi./.

Tác giả: Gia Khang

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP