Quán massage vắng khách, ông chủ “điều” 2 nhân viên đi bán dâm

Huyền Lộc
Nguyễn Hữu Độ lợi dụng việc kinh doanh dịch vụ massage để cho cho nhân viên của quán bán dâm cho khách có nhu cầu mua dâm với giá 400.000 đồng/lượt.

Báo Công Lý đưa tin ngày 12/1, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho biết, Viện Kiểm sát nhận dân thị xã Quế Võ đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Độ (SN 1964, trú Xóm Nội, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và Lê Quốc Khánh (SN 1980, trú thôn Đồng Tiến, xã Quang Tiến, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) về tội Chứa mại dâm.

Theo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, từ giữa tháng 12/2023, Nguyễn Hữu Độ mở quán kinh doanh dịch vụ massage Hữu Độ tại Khu Giang Liễu (xã Phương Liễu, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

quan-massage-vang-khach-ong-chu-dieu-2-nhan-vien-di-ban-dam-1-1705145502.jpg
Kiểm sát viên làm việc, lấy lời khai của Nguyễn Hữu Độ. Ảnh: Công Lý


Đến ngày 29/12/2023, quán kinh doanh ít khách nên Nguyễn Hữu Độ đã lợi dụng việc kinh doanh dịch vụ massage để cho cho nhân viên của quán là N.T.H. và L.T.T. bán dâm cho khách có nhu cầu mua dâm với giá 400.000 đồng/ lượt.

Nguyễn Hữu Độ sẽ bố trí phòng cho N.T.H. và L.T.T. bán dâm cho khách tại quán hoặc sang nhà nghỉ do Độ chỉ định. Số tiền thu từ việc bán dâm sẽ chia đôi.

Khoảng 23h45 cùng ngày, Công an thị xã Quế Võ kiểm tra quán massage Hữu Độ và bắt quả tang tại tầng 2 của quán, N.T.H. đang bán dâm cho một vị khách nam.

Kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ H.M., Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quế Võ phát hiện L.T.T. là nhân viên của quán massage Hữu Độ đang bán dâm cho một vị khách khác.

Theo thông tin trên báo Bảo Vệ Pháp Luật, cơ quan điều tra xác định Lê Quốc Khánh giữ vai trò đồng phạm giúp sức cho Nguyễn Hữu Độ thực hiện hành vi phạm tội.

Nhận được tin báo, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Quế Võ đã phân công kiểm sát viên phối hợp với cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai, ghi hình có âm thanh các đối tượng liên quan đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Hiện, vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng.