Quang Linh sắp về Việt Nam, đưa theo một nhân vật đặc biệt khiến fan phấn khích

Thành Trịnh
Quang Linh tiết lộ, trong khoảng từ 10-15/4 tới đây, anh và Lôi Con chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam.

Mới đây, trong video vừa đăng tải trên kênh của mình, Quang Linh Vlog đã tiết lộ tin cực vui. Đó là vào đầu tháng 4 này, anh sẽ về Việt Nam cùng Lôi Con - "cục cưng" của cả team châu Phi.

Những ai theo dõi Quang Linh Vlog lâu chẳng lạ Lôi Con, cậu bé Châu Phi đã gắn bó với Quang Linh và các anh em trong team Việt Nam đã được 3 năm. Tính cách dễ thương, hiểu chuyện, đôi khi có chút lém lỉnh của Lôi Con khiến nhiều yêu quý. Thậm chí em bé Châu Phi này còn sở hữu lượng fan riêng, cực đông đảo. Lôi Con được Quang Linh coi như con nuôi, chăm sóc từng li từng tí, bảo ban học hành và dạy cả tiếng Việt.

quang-linh-vlog-1-1711680744.jpg

Quang Linh cho biết, chuyến đi lần này Lôi Con sẽ đi cùng bố ruột, còn mẹ ở lại Angola chăm lo cho gia đình. Chuyến du lịch Việt Nam lần này của 2 bố con sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Trước khi về, Quang Linh cho biết anh sẽ mua một số bộ quần áo cho hai bố con, sau đó sẽ về Việt Nam sắm sửa tiếp.

Về phần thủ tục, giấy tờ, Chàng Youtuber xứ Nghệ cho hay đã hoàn thành xong 100%. Anh cũng tiết lộ, trong khoảng từ 10-15/4, anh và Lôi Con chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam.

quang-linh-vlog-2-1711680744.jpg

Quang Linh thông báo sẽ về thăm Việt Nam cùng Lôi Con trong 3 tháng

"Mình hiểu rằng anh em ở Angola ai cũng muốn được thích về Việt Nam trải nghiệm. Nhưng mình không đủ khả năng đưa một lần về hết. Mỗi người sẽ về thay phiên nhau, mình sẽ cố gắng trong khả năng có thể.

Và để có chuyến du lịch, tham quan ở Việt Nam thì người đó phải thật xứng đáng, làm việc chăm chỉ. Matiloi (bố của Lôi Con) theo mình từ ngày xưa rồi, mình đánh giá anh làm việc khá ok", Quang Linh, nói.

quang-linh-vlog-3-1711680744.jpg

Việc được sang Việt Nam thăm thú khiến Lôi con và Matiloi (bố của cậu bé) tỏ ra rất vui và hào hứng. Cậu bé thích thú, quay sang hỏi Quang Linh rằng có được gặp cô Nhật Lệ (chị ruột của Quang Linh) hay không. Qua những video Quang Linh Vlog đăng tải, có thể thấy Lôi Con rất thân thiết và quý mến Nhật Lệ.

Trước đó, cuối năm 2022, Quang Linh từng tiết lộ sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam đón Tết. Tuy nhiên, kế hoạch đã không được diễn ra khi các thủ tục, giấy tờ gặp một số trục trặc. Cuối cùng thì đến tháng 4 tới đây, dự định đó của Quang Linh đã trở thành sự thật.

Thông tin "cục cưng của team Châu Phi" sắp về Việt Nam, cộng đồng fan ở khắp nơi đều vô cùng thích thú và phấn khích. Rất nhiều người đã để lại bình luận háo hức mong sớm gặp được cậu bé. Thậm chí, mọi người còn lên kế hoạch ra tận sân bay để đón 2 chú cháu.