Sáng tỏ vụ Benzema 'mất tích'

Cao Hiếu
Tiền đạo người Pháp chưa thể rời khỏi đảo quốc Mauritius. Anh đang chờ cơn bão Belal lắng xuống.

Theo Marca, Benzema bị mắc kẹt ở Mauritius. Đây là địa điểm mũi nhọn này được nhìn thấy tình tứ bên vợ cũ Chloe de Launay trong kỳ nghỉ.

Cựu sao Real Madrid chưa thể bắt chuyến bay tới Abu Dhabi (UAE), nơi câu lạc bộ chủ quản Al Ittihad đóng quân. Tiền đạo 36 tuổi được cho nỗ lực rời Mauritius nhiều lần nhưng không thành.

Bão Belal tiếp tục tấn công các đảo ở Ấn Độ Dương với mưa to, gió lớn kèm sấm chớp. Chuyên trang thời tiết METAR TAF đưa tin sức gió tại đây lên tới 120 km/h, khiến việc rời khỏi hòn đảo bất khả thi.

Bão và gió mạnh tạo nên tình trạng lũ lụt, do đó người dân gặp khó khăn khi di chuyển quanh thủ đô Port Louis của Mauritius. Thậm chí, chính quyền còn phong tỏa nơi này. Đây là nguyên nhân Benzema "mất tích" mấy ngày nay.

HLV trưởng Al Ittihad, ông Gallardo quyết định đưa cả đội đến Abu Dhabi để tập huấn mà không có cựu sao Real Madrid trong đội hình. Chiến lược gia người Argentina không thể liên lạc được với Quả bóng Vàng thế giới 2022. Anh chưa xuất hiện trong buổi tập nào của Al Ittihad từ đầu năm.

Chân sút người Pháp chơi không tốt như kỳ vọng ở Saudi Arabia. Có thông tin cho rằng chủ nhân Quả bóng vàng 2022 bắt đầu chán ngấy cuộc sống ở Trung Đông. Anh tìm đường trở lại châu Âu chơi bóng.

Hiện tại, giải Saudi Pro League tạm dừng và chỉ trở lại vào ngày 8/2. Al Ittihad có chuyến khách đến sân của Al Tai thuộc vòng 20. Trước đó vài ngày, Benema và các đồng đội chạm trán Al Faisaly thuộc tứ kết King Cup of Champions.