Sự thật bất ngờ về quán karaoke hang đá đang 'gây sốt' MXH

Admin
Thực chất hình ảnh quán karaoke này đã có trên mạng xã hội từ năm 2019, bỗng gây xôn xao trở lại vì nhiều người tò mò quán karaoke độc đáo trên giờ ra sao sau 4 năm?

Những ngày qua, hình ảnh về một quán karaoke được xây dựng trong hang đá, bao quanh là cây cối um tùm đang khiến dân tình 'phát sốt' vì độ độc lạ.  

 

Theo hình ảnh được chụp, cửa vào hang nhỏ, phía trước mặt là con suối. Cửa hang khá nhỏ. Ở bên trong hang, sàn được lát bằng đá hoa, có đầy đủ trang thiết bị đèn sáng, âm thanh phục vụ cho việc ca hát.  

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, thực chất hình ảnh quán karaoke này đã có trên mạng xã hội từ năm 2019, bỗng gây xôn xao trở lại vì nhiều người tò mò quán karaoke độc đáo trên giờ ra sao sau 4 năm?  

 

 

Chia sẻ trên trang Đời sống và Pháp luật, anh Nguyễn Văn Dẫn (ngụ ở Du Tiến, Yên Minh, Hà Giang), chủ quán karaoke “Ngọc Diễm - Hang Đá” cho biết quán được gia đình anh đầu tư, xây dựng trong hang đá thuộc phần đất của gia đình.

Trước đây anh đã san, thi công các khu vực khác để làm đất ở. Còn chừa lại phần hang đá, anh san phẳng, lát nền làm một phòng hát karaoke. Tới khoảng tháng 9/2019 thì hoàn thành xong phần xây dựng, lắp thiết bị.

 

Tuy nhiên, sau đó quán karaoke của anh Dẫn không được cấp giấy phép hoạt động từ cơ quan chức năng nên đã đóng cửa từ lâu.  

Hiện tại, anh Dẫn cho hay khu vực hang đá đó đến nay cứ để bỏ không vậy thôi. Gia đình cũng chưa có dự định kinh doanh gì thêm. 

 Tổng hợp

Nguồn tin: saostar.vn