Xã hội

Tàu cá bị đâm chìm trên biển Quảng Nam, 2 ngư dân tử vong, 1 mất tích

Chiếc tàu cá của ngư dân bị một phương tiện khác đâm chìm khiến 8 người rơi xuống biển, 5 người may mắn được cứu sống, 2 người chết, 1 người mất tích.

Sáng 6-6, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết vừa xảy ra vụ va chạm giữa 2 tàu cá trên biển khiến 2 người chết, 1 người mất tích.

Clip: Bộ đội biên phòng đưa các nạn nhân vào bờ

Theo đó, khoảng 3 giờ 30 phút sáng cùng ngày, tàu cá mang số hiệu QNg 91426 do ông Trần Văn Công (47 tuổi, trú TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) làm thuyền trưởng xảy ra va chạm với một tàu không rõ số hiệu tại vị trí 15,47 độ vĩ bắc - 108,32 độ kinh đông (cách bờ biển xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) khoảng 7 hải lý.

5 ngư dân may mắn thoát nạn trong vụ chìm tàu

Sau va chạm, chiếc tàu của ông Công bị chìm, 8 ngư dân rơi xuống biển. Tiếp nhận thông tin, Đồn biên phòng Cửa Đại (đóng tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã phối hợp với các ngư dân tìm kiếm, vớt được 7 người. Trong đó, 5 người được giữ được tính mạng, 2 người tử vong. Hiện 1 ngư dân vẫn đang mất tích.

2 ngư dân tử vong được xác định là ông Võ Đình Nam (59 tuổi) và ông Nguyễn Văn Thành (54 tuổi, cả hai cùng trú tỉnh Quảng Ngãi); người mất tích là ông Trần Gương (61 tuổi, trú tỉnh Quảng Ngãi).

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm tung tích ông Gương cũng như truy tìm phương tiện liên quan.

Tác giả: Tr.Thường

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP