Thanh Bùi hiếm hoi lộ diện ở tuổi 40 sau thời gian ở ẩn, thần sắc ra sao?

Admin
Sau nhiều biến cố gia đình, thần sắc hiện tại của ca sĩ Thanh Bùi ra sao?

Mới đây, ca sĩ Thanh Bùi gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm của học trò. Đây là lần đầu tiên giọng ca Tình về nơi đâu tham gia hoạt động giải trí hậu biến cố gia đình.

Ở sự kiện, Thanh Bùi diện áo sơ mi trắng lịch sử, chỉn chu cùng mái tóc được vuốt keo kỹ lưỡng. Ngoài ra, khán giả có thể nhìn thấy tinh thần của nam ca sĩ vẫn lạc quan, tích cực, thậm chí, anh còn vỗ tay cười nói vui vẻ với học trò.

 Phong độ của Thanh Bùi hiện tại có nhiều thay đổi so với quá khứ, đuôi mắt cũng có nhiều nếp nhăn hơin do "bào mòn" của thời gian.

Hiện tại, Thanh Bùi chăm chỉ tham gia các hoạt động liên quan về giáo dục. Anh cũng mở một không gian dành cho trẻ em tự kỷ do chính mình thành lập đã được ấp ủ hơn 10 năm. Giọng ca sinh năm 1983 cho biết hai con của anh từng bị chẩn đoán mắc bệnh tự kỷ khiến anh suy sụp và thấy không thoải mái. Sau đó, Thanh Bùi cùng gia đình tìm kiếm bác sĩ giỏi nhất để điều trị cho hai bé. May mắn, một chuyên gia cho biết con của nam ca sĩ không phải mắc bệnh tự kỷ mà là chứng rối loạn ngôn ngữ. Thời gian sau, hai thiên thần nhỏ nhà Thanh Bùi dần phát triển bình thường và thậm chí còn nhanh hơn trẻ cùng độ tuổi.

 Hình ảnh gần nhất của nam ca sĩ khi anh tham gia một hoạt động vào tháng 5/2023.

Tác giả: Mia

Nguồn tin: saostar.vn