Thành Long xuất hiện gây sốc với hình ảnh già nua

Hậu Nguyễn
Hình ảnh mới đây của sao nam phim võ thuật Thành Long với diện mạo già nua tại một sự kiện làm dấy lên bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.
thanh-long-1710558031.jpg

Theo truyền thông, nam tài tử Thành Long tham gia một sự kiện văn hóa tại Lô Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Xuất hiện trong chương trình, ngôi sao võ thuật gây bất ngờ với ngoại hình già nua, mệt mỏi và trạng thái không còn sung sức.

thanh-long1-1710558063.jpg

Thành Long gây bất ngờ với hình ảnh râu tóc bạc phơ.

Trong ảnh, nam diễn viên lộ dấu hiệu tuổi tác rõ ràng với râu và tóc màu trắng, khuôn mặt có nhiều nếp nhăn. Dù nam diễn viên vẫn rất nhanh nhẹn khi bước đi nhưng không khó để nhận ra năm tháng đã để lại dấu ấn sâu đậm trên cơ thể anh. Hình ảnh râu dài tóc bạc của nam diễn viên khiến nhiều người ngạc nhiên.

“Dù đã bước sang ngưỡng tuổi 70, Thành Long vẫn luôn thể hiện sự sung sức mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Tuy nhiên, hình ảnh mới của ngôi sao võ thuật trở nên khác lạ. Thành Long đột nhiên già đi trông thấy khiến người hâm mộ lo lắng, đặc biệt là trong năm 2023, khán giả chứng kiến nhiều nghệ sĩ kỳ cựu qua đời”, theo một nguồn tin chia sẻ.

thanh-long2-1710558076.jpg
thanh-long3-1710558088.jpg

Thành Long trông già nua khi xuất hiện tại sự kiện.

Nguồn tin cũng bình luận thêm thế hệ diễn viên võ thuật nổi danh của Hoa ngữ đã bước sang tuổi xưa nay hiếm. Trong đó, Hồng Kim Bảo phải ngồi xe lăn trong nhiều năm, Lý Liên Kiệt tạm gác sự nghiệp để chữa bệnh và dành thời gian cho gia đình. Thành Long là ngôi sao lứa 5X, 6X hiếm hoi vẫn còn miệt mài hoạt động nghệ thuật, có dự án mới thường xuyên. Tuy nhiên, giờ đây, thời gian đã bắt kịp anh cả của giới giải trí Trung Quốc. Những bộ phim gần đây, Thành Long đã hạn chế cảnh võ thuật, đi sâu vào thể hiện chiều sâu tâm lý của nhân vật.

thanh-long4-1710558102.jpg

Trước đó một năm, nam diễn viên vẫn còn sung sức.