Thử đăng clip tìm anh trai lên Tiktok, cô gái bất ngờ với sức mạnh của cộng đồng mạng

Thành Trịnh
Cô gái đã tìm thấy người anh sau nhiều năm thất lạc khi nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng.

Có những chuyện tưởng chừng như bị chôn vùi vào dĩ vãng đến mấy mươi năm nhưng bỗng chốc xuất hiện lại ngay trước mặt như một món quà của thượng đế.

Mớ đây, một cô gái trong lúc lục tìm lại những món đồ cũ mà người cha để lại trước lúc ra đi mãi mãi đã tìm thấy giấy chứng sanh của người anh sinh năm 1992.

clip-1-1715679403.jpg

Giấy chứng sanh của người anh trai thất lạc.

clip-2-1715679403.jpg

Tấm hình duy nhất của cha và anh trai, nhưng cũng vì thế, cô gái đã tìm thấy được anh của mình.

Trước đó, trong ngày cha mất, người bạn của cha cũng đã mang đến một tấm hình. Trong ảnh, người đàn ông vẫn đang ở độ tuổi tuổi trung niên mặc áo sơ mi trắng với nụ cười rất hiền.

Bên cạnh, một bé trai khoảng 3 tuổi đang nắm chặt lấy tay người cha. Không biết, đây có phải là tấm hình duy nhất của hai người hay không nhưng ngày cha còn sống, thỉnh thoảng cha vẫn nhắc với mình người anh trai đã bị thất lạc nhiều năm.

Là thuyền trưởng của một con tàu, vì thế công việc của cha nay đây mai đó nên đã gửi anh về nhà ngoại. Do đi làm xa, cha đổ bệnh rồi những tình huống éo le trong cuộc sống khiến cha mất dần liên lạc với anh.

Chỉ với chút thông tin ít ỏi, cô gái quyết tâm đánh liều lên mạng tìm người anh đã thất lạc. Nhờ vào sức mạnh diệu kỳ của mạng xã hội và sự chung tay giúp sức của tất cả mọi người, cuối cùng hai anh em đã tìm thấy được nhau. Được biết, người anh trai đang lao động ở nước ngoài. Hẹn khi nào kết thúc hợp đồng trở về nước thì hai anh em sẽ gặp lại nhau.

clip-3-1715679403.jpg

Cô gái đã đăng thông tin tìm kiếm người thân trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng bình luận:

- Thật may mắn vì sau bao năm trời xa cách, hai anh em đã tìm thấy nhau. Người ta còn có hình để nhận ra nhau chứ mình với em gái thì chịu thua. Hình thì không có, giấy khai sinh cũng không. Giờ tìm em gái kiểu gì trong khi mình cũng nghèo nữa chứ.

- Câu chuyện xúc động quá, tìm được máu mủ ruột thịt của mình còn gì quý hơn. Cứ hi vọng, rồi mọi thứ cũng sẽ có một kết quả tốt đẹp.