Tiền đạo Neymar muốn tới Man United

Cao Hiếu
Trang Daily Mail tiết lộ, Man United đang là một trong những ứng viên nặng ký để chiêu mộ Neymar.
neymar-1715850483.jpg

Neymar đang nằm trong kế hoạch mua sắm của Man United.

Theo báo chí Brazil, Neymar đang cân nhắc việc rời Al Hilal để chuyển đến một CLB tại Ngoại hạng Anh vào ngay trong mùa hè này để tìm kiếm thử thách mới.

Ban đầu, tiền đạo người Brazil muốn ký hợp đồng với Al Hilal có thời hạn đến năm 2027 nhưng hiện tại đã thay đổi quyết định vì nhiều lý do khác nhau.

Chân sút người Brazil đang nằm trong tầm ngắm của một loạt đại gia của bóng đá Anh là MU, Newcastle và Chelsea. Daily Mail cho biết, MU là một trong những ứng viên nặng ký để chiêu mộ Neymar.

Hiện tiền đạo 31 tuổi đang hưởng mức lương lên đến 100 triệu euro/năm, theo L'Equipe. Đây là con số khiến tỷ phú Jim Ratcliffe cân nhắc bởi ông cũng đang muốn mang thêm rất nhiều sao số về quỷ đỏ trong thời gian tới.

Liên quan tới MU, hiện huấn luyện viên của Ipswich, Kieran McKenna nổi lên như một ứng cử viên cho vị trí thuyền trưởng Man United nếu Erik ten Hag rời đi vào cuối mùa giải.

McKenna đã chứng minh được khả năng khi giúp câu lạc bộ Ipswich thăng 2 hạng để vươn lên Ngoại hạng Anh mùa giải 2024/25. Huấn luyện viên trẻ tuổi này hiện đang được coi là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng của MU.