Vì sao C.Ronaldo khó tái hợp Messi trên đất Mỹ?

Cao Hiếu
Tờ Bola khẳng định rằng CR7 muốn kết thúc hợp đồng tại Al Nassr và sẽ trở về quê hương trước khi nghỉ hưu với đội bóng cũ Sporting CP.
cronaldo-1715592914.png

C.Ronaldo không tái hợp Messi trên đất Mỹ như đồn đoán.

Những ngày qua, thông tin Ronaldo sẽ sát cánh cùng Messi tại Inter Miami nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ bóng đá khắp thế giới và cả các fan hâm mộ của hai siêu sao này.

Tuy nhiên, theo truyền thông Bồ Đào Nha, việc C.Ronaldo tái hợp Messi ở câu lạc bộ Al Nassr trong thời gian tới rất khó có thể xảy ra.

Tờ Bola khẳng định, CR7 muốn kết thúc hợp đồng tại Al Nassr và sẽ trở về quê hương trước khi nghỉ hưu với đội bóng cũ Sporting CP.

Trong một diễn biến khác, theo Patrick Berger của Sky Germany, tiền đạo Marco Reus hiện đang liên hệ với Inter Miami và có khả năng cao sẽ là đồng đội với Lionel Messi, Luis Suarez ở Inter Miami trong thời gian tới.

Nguồn tin trên cũng cho biết, lão tướng 34 tuổi này hiện đang nhận được sự quan tâm từ CLB đối thủ của Inter Miami tại MLS là St. Louis City và cả Al Nassr của C.Ronaldo.

Bên cạnh đó, Man United của Ngoại hạng Anh được cho là cũng đang để mắt tới Marco Reus, người đã tuyên bố mùa giải hiện tại sẽ là mùa giải cuối cùng anh gắn bó với Dortmund do hợp đồng của hai bên sẽ hết hạn vào mùa hè.