Victor Osimhen chọn Liverpool, PSG hay Chelsea?

Cao Hiếu
Victor Osimhen từ Napoli hiện nằm trong kế hoạch mua sắm của Liverpool và PSG.
skysports-victor-osimhen-napoli-6299589-5507-1714984828.jpg

Victor Osimhen nằm trong kế hoạch mua sắm của Liverpool và PSG.

Liverpool đang cạnh tranh với PSG để có được chữ ký của Victor Osimhen từ Napoli, theo thông tin từ trang Corriere Dello Sport.
Màn trình diễn tệ hại của Darwin Nunez trong giai đoạn cuối mùa giải càng thúc đẩy Liverpool chiêu mộ bằng được Victor Osimhen cho giai đoạn tới.

Thành tích ghi bàn ấn tượng và phong cách chơi bóng thông minh của Osimhen khiến ngôi sao này trở thành mục tiêu chiêu mộ của nhiều đội bóng lớn trên thế giới.

PSG được cho là đưa ra lời đề nghị trị giá 90 triệu Euro trả trước, cộng thêm 40 triệu Euro các tiện ích bổ sung, nâng tổng giá trị gói thầu lên 130 triệu Euro.

Điều này khiến Liverpool cảm thấy khó xử và lo lắng khi Ban Lãnh đạo của đội bóng này rất khó chi ra số tiền khổng lồ như vậy trong giai đoạn hiện tại.

Nhà báo người Ý, Gianluca di Marzio đưa tin Chelsea cũng đã có liên hệ đầu tiên với Napoli về một vụ chuyển nhượng Victor Osimhen với mức phí từ 80 triệu đến 90 triệu Euro (68 triệu đến 77 triệu Bảng).

Để tăng khả năng thành công, The Blues sẽ cung cấp Romelu Lukaku và một cầu thủ trẻ giấu tên như một phần của thỏa thuận.

Dẫu vậy, mọi quyết định vẫn sẽ thuộc về Victor Osimhen và Napoli ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.