Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận chưa từng chia tay Đạt G, âm thầm bên nhau 3 năm qua

Admin
Sau nhiều nghi vấn \'nối lại tình xưa\', vợ cũ Hoài Lâm đã xác nhận cô và Đạt G vẫn âm thầm ở bên nhau suốt 3 năm qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đăng tải hình ảnh cô cùng 2 con hạnh phúc bên nam rapper Đạt G. Người đẹp cho hay cặp đôi đã âm thầm ở bên nhau, cùng chăm lo cho 2 con gái riêng của cô suốt 3 năm qua.

"Cám ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay, và cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa 'để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên. We love you'”.

 Đạt G góp mặt trong sinh nhật của 2 con Cindy Lư vào tháng 11/2023.

Cindy Lư còn nhấn mạnh việc cô không quá bận tâm tới phản ứng của dư luận trước chuyện tình cảm của cặp đôi.

"Mục tiêu duy nhất em hướng đến từ trước đến giờ và phải đạt được là cho tụi nhỏ cuộc sống đủ đầy, sung túc nhất có thể.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ hoặc chưa ủng hộ, em chỉ muốn nói hiện tại em và tụi nhỏ đang hạnh phúc, em cũng chúc cho mọi người sẽ luôn hạnh phúc và bình yên nha".

Đáng chú ý, khi có khán giả nhắc tới Hoài Lâm, Cindy Lư không ngại trả lời: "Ai cũng có hạnh phúc của riêng mình rồi bạn ơi, và mình nghĩ ai cũng xứng đáng được hạnh phúc".

 Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định cả 2 vẫn "âm thầm bên nhau" suốt 3 năm qua.

Cách đây ít ngày, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G vướng nghi vấn tái hợp khi liên tiếp để lộ những hình ảnh thân mật bên nhau. Dòng trạng thái này của Cindy Lư đã trở thành câu trả lời cho những nghi vấn từ khán giả về chuyện tình cảm của cô với nam rapper.

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm công khai hẹn hò vào tháng 5/2021, cặp đôi còn đăng tải nhiều hình ảnh và "những lời có cánh" dành cho đối phương. Tuy nhiên, trước áp lực dư luận, đến tháng 12/2021 cả hai xác nhận đã "đường ai nấy đi".

 Cindy Lư khẳng định Đạt G đã luôn cùng cô chăm sóc 2 con riêng.

Đạt G cho hay: "Đúng, chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên lụy bạn".

Trong khi đó, vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định: "Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha.

Mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa, cám ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn".

Tác giả: An Nguyên

Nguồn tin: Báo VTC