Xin lấy xe ra sớm không được, cô gái liền “quậy” CSGT

Admin
Sau khi tổ tuần tra giải thích và không thực hiện theo yêu cầu thì cô gái trong người đã có nồng độ cồn liền xúc phạm lực lượng CSGT đang thi hành nhiệm vụ.

Ngày 9-6, Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội đối với N.K.N (SN 1996; ngụ thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn) với số tiền 5 triệu đồng về hành vi "có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ.

Hình ảnh kèm lời nói xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ được đăng tải lên mạng xã hội Facebook cá nhân N. 


Trước đó, vào ngày 29-5, trong lúc Công an huyện Trà Ôn đang thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và đường thủy nội địa mà trong cơ thể có chất ma tuý, vi phạm nồng độ cồn… thì N. đến và xin tổ tuần tra được lấy xe máy ra sớm.

Lý do là vì trước đó N. cho người thân mượn xe và bị tổ tuần tra lập biên bản tạm giữ phương tiện do vi phạm nồng độ cồn. Thời điểm này, N. đang nhậu chung với người bạn nên trong người cũng có nồng độ cồn.

Sau khi tổ tuần tra giải thích và không thực hiện theo yêu cầu thì N. đã có lời nói xúc phạm lực lượng CSGT đang thi hành nhiệm vụ. Chưa dừng lại, N. còn quay clip rồi đăng lên Facebook. Tuy nhiên, sau đó nhận thấy việc làm của mình là sai, N. đã tự nguyện gỡ bài viết đã đăng.

Tác giả: HỒNG THẮM

Nguồn tin: Báo Người Lao Động