Thể thao

5 cầu thủ CLB Hải Phòng chấn thương trước trận gặp HAGL

Đội chủ nhà Hải Phòng sẽ không có đủ ngoại binh trong trận đấu quan trọng với HAGL tại vòng 7 V.League.

Ngày 1/4, 5 cầu thủ CLB Hải Phòng đã phải lên Hà Nội kiểm tra chấn thương. HLV trưởng Phạm Anh Tuấn cho biết trong số này chỉ có 2 cầu thủ đủ khả năng thi đấu là Nguyễn Phú Nguyên và Đặng Quang Huy.

3 người còn lại phải nghỉ, đó là Diego Silva, Nguyễn Hữu Khôi và Lê Mạnh Dũng. Đây đều là những cầu thủ quan trọng của CLB Hải Phòng. Tại buổi tập chính thức trước trận gặp HAGL trên sân Lạch Tray chiều 1/4, Diego Silva cũng không có mặt. Anh bị rách cơ đùi, được cho đi điều trị chấn thương.

Fagan bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp HAGL chiều 2/4. Anh đã nghỉ 2 tuần sau khi khâu 25 mũi ở ống đồng. Ảnh: Minh Chiến.

Nếu tính cả Jermie Lynch là trường hợp chấn thương trước đó, CLB Hải Phòng sẽ không có sự phục vụ của ít nhất 2 ngoại binh cho trận tiếp đón HAGL trên sân nhà. Lynch gặp vấn đề cơ đùi, phải nghỉ ít nhất 2 tuần.

Ngoại binh còn lại trong danh sách đăng ký của Hải Phòng ở giai đoạn một V.League là Andre Fagan cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân. Anh mới khâu 25 mũi sau vết rách ống đồng hôm 16/3 và nghỉ thi đấu từ đó tới nay.

"Đá trên sân nhà trước HAGL, chúng tôi sẽ cố gắng giành 1 điểm. Mật độ thi đấu dày đặc đã ảnh hưởng đến khả năng hồi phục của các cầu thủ, nên giờ chúng tôi không có sự lựa chọn tốt nhất trên hàng công. HAGL năm nay rất mạnh, hàng công ổn định, hàng thủ chắc chắn hơn nên sẽ rất khó cho mọi CLB", ông Tuấn chia sẻ.

Lối chơi của hàng công CLB Hải Phòng phụ thuộc nhiều vào ngoại binh. Đây sẽ là bài toán khó cho đội bóng đất cảng nếu phải "chấp tây" trong cuộc tiếp đón HAGL chiều 2/4.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: zingnews.vn

  Từ khóa: V.League , CLB Hải Phòng , HAGL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP