Án mạng 2 người c.h.ế.t, 2 người bị thương: Người đàn ông đ.â.m vợ con rồi t. v.ẫ.n

Huyền Lộc
Liên quan đến vụ 2 người tử vong, 2 người bị thương xảy ra sáng nay (13/5) tại TP Thủ Đức (TP.HCM), bước đầu, cơ quan điều tra xác định người đàn ông đã cầm dao đâm vợ con rồi nhảy lầu tự vẫn.

Đến đầu giờ chiều nay (13/5), Cảnh sát điều tra - Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ hai người tử vong và hai người bị thương tại một khu chung cư thuộc KĐT Sala (phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức). Các nạn nhân đều là người trong một gia đình.

an-mang-2-nguoi-chet-2-nguoi-bi-thuong-nguoi-dan-ong-dam-vo-con-roi-tu-van-1-1715591040.jpg
Tòa nhà chung cư nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Hoàng Minh)

Qua điều tra, lực lượng chức năng cho biết, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, một người đàn ông khoảng 40 tuổi (ngụ tại một căn hộ ở Khu đô thị Sala) cầm dao xông vào phòng ngủ đâm loạn xạ vào người vợ (khoảng 35 tuổi) cùng hai người con là một bé trai (khoảng 7 tuổi) và bé gái (khoảng 3 tuổi). Sau đó, người này chạy ra ban công nhảy từ lầu 4 xuống đất, chết tại chỗ.

Nhận được tin báo, công an đến kiểm tra căn hộ, phát hiện người vợ và bé trai đang nguy kịch nên lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu, riêng bé gái đã tử vong.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.